Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Hai nam sinh lớp 9 ở Quảng Nam chết đuối khi tắm ở hố nước

19/03/2022 19:01 GMT+7

TTO - Một nhóm học sinh lớp 9 ở huyện Núi Thành, Quảng Nam rủ nhau vào hố nước tắm thì có hai nam sinh bị chết đuối.

Hai nam sinh lớp 9 ở Quảng Nam chết đuối khi tắm ở hố nước - Ảnh 1.

Hố Giang Thơm - nơi hai nam sinh bị đuối nước - Ảnh: M.T.

Chiều 19-3, chính quyền xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết lực lượng chức năng đã vớt được thi thể hai học sinh trên.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một nhóm gồm 9 em học sinh lớp 9 của một trường THCS tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành rủ nhau đến hố Giang Thơm (xã Tam Mỹ Tây) để tắm.

Đến khoảng 14h30, hai nam sinh trong nhóm là N.H.A.K. và T.Đ.G.H. (cùng 15 tuổi, cùng trú thôn Vĩnh Đại, xã Tam Hiệp) bị đuối nước. Các em học sinh còn lại đã chạy báo cho người dân địa phương, cơ quan chức năng để tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 16h chiều cùng ngày đã vớt được thi thể hai học sinh trên, bàn giao cho gia đình mai táng.

Được biết hố Giang Thơm là một điểm du lịch có tiếng của huyện Núi Thành. Nơi đây có hố nước xanh ngắt, thác nước rất đẹp, người dân thường đến đây tắm, dã ngoại. Tuy nhiên nơi đây cũng từng xảy ra một số vụ đuối nước. Gần đây, ngày 5-3 một thanh niên trú tại xã Tam Hiệp cũng bị đuối nước tử vong tại hố Giang Thơm.

Trượt chân xuống thác trượt, bé gái tử vong tại khu du lịch tắm suối Trượt chân xuống thác trượt, bé gái tử vong tại khu du lịch tắm suối

TTO - Công an huyện Phú Lộc đang làm việc với khu du lịch Bạch Mã Village (xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) để làm rõ nguyên nhân một bé gái tử vong khi đang tắm tại đây.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận