TT - Giao hưởng số 9 và khúc dạo đầu của vở opera Fidelio của Beethoven sẽ là nội dung chính của chương trình Beethoven số 9 diễn ra vào 20g đêm 18 và 19-12 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Ðây là hai tác phẩm đã được nhà soạn nhạc Beethoven thai nghén trong một thời gian dài.
Bản Giao hưởng số 9 may mắn tạo được tiếng vang ngay trong lần ra mắt đầu tiên. Vở Fidelio phải sau lần chỉnh sửa thứ ba mới thu được thành công mỹ mãn, đây là tác phẩm mà Beethoven đã bỏ công sức nhiều nhất trong số các tác phẩm của mình với hơn 10 năm ròng rã viết và chỉnh sửa.
Tham gia đêm diễn sẽ là các giọng ca soprano Hà Phạm Thăng Long, Lê Thị Vành Khuyên; tenor Trịnh Thanh Bình; bass Vũ Mạnh Dũng và dàn nhạc dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji. Giá vé cho chương trình là 200.000 đồng, 350.000 đồng và 500.000 đồng.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận