20/01/2020 18:10 GMT+7

Hai ‘Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM’ nhận thưởng muộn vì bận công tác

Q.LINH
Q.LINH

TTO - Ngày 20-1, Thành đoàn TP.HCM đã trao giải thưởng "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" 2019 cho hai diễn viên xiếc Tchiu Hiển Phước và Nguyễn Thị Hoa.

Hai ‘Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM’ nhận thưởng muộn vì bận công tác - Ảnh 1.

Đôi diễn viên xiếc Tchiu Hiển Phước và Nguyễn Thị Hoa (thứ hai và ba, từ trái qua) nhận giải thưởng 'Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" 2019 - Ảnh: Q.L.

Đôi bạn diễn viên xiếc của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam đã không thể có mặt trong lễ vinh danh và trao danh hiệu này cùng các gương mặt "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" 2019 khác vào đầu năm 2020 do đang tham dự liên hoan xiếc quốc tế tại Pháp.

Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương nói những hình ảnh hai bạn tập luyện được trình chiếu tại lễ vinh danh đã thật sự gây xúc động cho mọi người về "hành trình khổ luyện đến thành công", sự phối hợp ăn ý cùng nhau để tạo nên những tiết mục biểu diễn nghệ thuật xuất sắc.

Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" không chỉ giúp mang về nhiều danh hiệu, giải thưởng cho cá nhân hai bạn mà còn góp phần giới thiệu, đem hình ảnh nghệ thuật xiếc của Việt Nam đến với bạn bè thế giới, trong các liên hoan xiếc quốc tế tại một số nước: Pháp, Tây Ban Nha, Kazakhstan...

Xúc động với danh hiệu được tặng, Nguyễn Thị Hoa chia sẻ cả hai bạn rất biết ơn sự giúp đỡ của mọi người, cảm ơn sự ghi nhận xứng đáng của giải thưởng với quá trình nỗ lực, khổ luyện của các bạn. "Với người nghệ sĩ làm nghề, giải thưởng chính là sự ghi nhận, niềm động viên lớn và không mong gì hơn" - Nguyễn Thị Hoa bày tỏ.

Trước đó, bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn cũng đã đến trao tặng danh hiệu "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" 2019 cho thượng úy Trần Lê Bảo, phòng PC04, Công an TP.HCM.

Thượng úy Trần Lê Bảo được đánh giá là một chiến sĩ trẻ gan dạ, sẵn sàng xung phong nhận nhiệm vụ khó và có nhiều giải pháp hiệu quả khi đánh giá, xử lý các tình huống phức tạp trong quá trình đánh án để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Anh Bảo cũng không thể có mặt tại lễ vinh danh khi đang cùng đồng đội tham gia một chuyên án triệt phá tội phạm ma túy có sự tham gia của người nước ngoài.

Hai ‘Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM’ nhận thưởng muộn vì bận công tác - Ảnh 2.

Các 'Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" 2019 có mặt tại lễ tuyên dương ngày 2-1-2020 (từ trái qua): Huỳnh Như, Ngô Quốc Anh, Phạm Quang Thông, Nguyễn Ngọc Hương, Phạm Tường Vân Khánh, Hoàng Trung Hiếu, Nguyễn Thị Thu Diễm, Lê Đức Anh và Đào Nguyên Khôi - Ảnh: Duyên Phan

Tuyên dương 12 công dân trẻ TP.HCM: tuổi trẻ tài cao, bản lĩnh Tuyên dương 12 công dân trẻ TP.HCM: tuổi trẻ tài cao, bản lĩnh

TTO - Sáng 2-1, lễ tuyên dương Công dân trẻ TP.HCM 2019 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên, với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo của TP.HCM như một sự trân trọng dành cho người trẻ tài năng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên