Tag: Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCm

Sức khỏe của nhân dân là mục tiêu duy nhất

Phạm Thị Ái Xuân - gương mặt "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" - được biết đến không chỉ là nữ bác sĩ giỏi chuyên môn mà còn có nhiều đóng góp thầm lặng cho cộng đồng.

Đối thoại với Công dân trẻ tiêu biểu: Để áp lực trở thành động lực

Hiền lành, giản dị là cảm nhận đầu tiên khi người khác gặp Trần Khánh Tường - sinh viên năm thứ hai ĐH Y Dược TP.HCM - vừa được trao danh hiệu "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" ngay những ngày cuối năm 2022.

Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM: Những gương sáng của tuổi trẻ

Ngày đầu tiên của năm mới 2023, Thành Đoàn TP.HCM tuyên dương 12 "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" trong buổi lễ trang trọng.

Vinh danh 12 'Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM' 2022

Ngày 1-1, khởi đầu năm mới 2023, Thành Đoàn TP.HCM đã vinh danh 12 "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" 2022, những gương mặt nổi trội của tuổi trẻ thành phố mang tên Bác trên nhiều lĩnh vực.

Điển hình cho khát vọng trẻ vươn tới đỉnh cao

Hôm nay 1-1, ngày đầu tiên của năm mới 2023, 12 gương mặt trẻ nổi bật được tuyên dương "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" 2022, biểu tượng cho sức sống mới của tuổi trẻ TP mang tên Bác.

Những công dân trẻ nổi bật và xứng đáng

Thành Đoàn TP.HCM chính thức công bố 12 bạn trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực và được trao danh hiệu 'Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM' năm 2022.

Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM: Khát khao cống hiến, lan tỏa điều tích cực

TTO - Ngày mai (9-12), hội đồng bình chọn Thành Đoàn TP.HCM sẽ làm việc và bỏ phiếu chọn những bạn xứng đáng để trao danh hiệu "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" năm 2022.

Dùng toán học giải vấn đề môi trường

TTO - TS Lê Minh Triết không chỉ là một trong bốn phó giáo sư trẻ nhất cả nước trong đợt phong học vị năm 2020 mà còn là trưởng khoa trẻ nhất trường, nhận nhiệm vụ ở tuổi 33.

Từ thủ khoa trường cao đẳng đến công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM ở tuổi 18

TTO - Chưa đầy 1 tháng, Trần Đặng Văn Tài - 18 tuổi, Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức, TP.HCM - được xướng tên đến 2 lần trong những buổi lễ vinh danh trang trọng, gồm chương trình 'Vinh danh thủ khoa' và 'Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM' 2021.

Sức sống trẻ ngày đầu năm mới

TTO - Trân trọng tuyên dương 14 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2021, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi nói rằng mỗi tấm gương đều cho thấy rõ khát khao cống hiến nhiều hơn cho thành phố.