18/11/2022 22:09 GMT+7

Hai anh em ruột chết dưới ao nước trong rẫy ông ngoại

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Hai đứa trẻ là anh em ruột được phát hiện chết dưới ao chứa nước trong rẫy của ông ngoại, cách nhà 100m.

Hai anh em ruột chết dưới ao nước trong rẫy ông ngoại - Ảnh 1.

Ao nước nơi phát hiện hai bé trai người Chăm H'roi ở buôn Hố Hầm (xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) tử vong - Ảnh: CAO MINH

Tối 18-11, ông Nguyễn Văn Tỉnh - chủ tịch UBND xã Hòa Hội (huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) - cho biết khoảng 16h chiều cùng ngày, người dân phát hiện hai đứa trẻ chết dưới ao chứa nước trong rẫy của ông ngoại các cháu tại buôn Hố Hầm.

Đó là hai bé trai Y.T.Đ. (4 tuổi) và Y.T.P. (2 tuổi), con ông Phan Hoàng Nghị và bà Hờ Dán. Ao nước này được ông Y Hẹ, ông ngoại của hai bé, đào để chứa nước tưới cho cây cối trong rẫy. Theo ông Tỉnh, những ngày qua mưa lớn kéo dài nên nước trong ao khá nhiều.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã đưa hai bé về nhà lo hậu sự. Theo ông Tỉnh, đây là gia đình nghèo người dân tộc Chăm H’roi ở xã Hòa Hội. Ngày 18-11, ông bà Nghị, Dán đi công việc không có ở nhà nên ba đứa con của họ tự trông nhau. Đứa lớn ở nhà không biết hai đứa em đi ra rẫy ông ngoại cách nhà khoảng 100m và gặp nạn.

2 học sinh lớp 6 chết đuối ở bể tràn Hai học sinh lớp 6 chết đuối ở bể tràn

TTO - Hai học sinh lớp 6 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, mang cặp đi học nhưng đợi mãi không thấy về, gia đình báo lực lượng chức năng đi tìm thì phát hiện hai em đã chết đuối.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên