Thứ 4, ngày 30 tháng 11 năm 2022

Hai mẹ con chết đuối vì kẹt trong khoang tàu đắm do mưa dông

01/10/2022 18:32 GMT+7

TTO - Rạng sáng 1-10, trên vùng biển thuộc xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh xuất hiện mưa dông khiến tàu cá của một gia đình bị chìm, người mẹ và đứa con trai 14 tháng tuổi chết đuối vì kẹt trong khoang tàu.

Chiều 1-10, một lãnh đạo UBND huyện Vân Đồn xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đắm tàu cá khiến hai mẹ con thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h30 ngày 1-10, lãnh đạo xã Bản Sen nhận được tin báo của người dân về việc trên khu vực biển thuộc thôn Nà Sắn xảy ra vụ đắm tàu cá của gia đình anh Nguyễn Văn Nam (33 tuổi, trú tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn) do mưa dông.

Thời điểm gặp nạn, ngoài anh Nam thì trên tàu còn có chị Lê Thị Minh (34 tuổi, vợ anh Nam) cùng hai con nhỏ là Nguyễn Thị Hằng (13 tuổi) và Nguyễn Tiến Lực (14 tháng tuổi). Khi tàu bị đắm, anh Nam và cháu Hằng thoát ra ngoài, được người dân cứu lên bờ kịp thời. Riêng chị Minh và cháu Lực bị mất tích.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng huyện Vân Đồn và xã Bản Sen triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn. Đến khoảng 7h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể hai mẹ con chị Minh kẹt trong khoang tàu đắm.

Cơ quan chức năng huyện Vân Đồn hiện đã làm các thủ tục bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

2 tàu cá Cà Mau chìm ngoài khơi, 1 người chết 2 tàu cá Cà Mau chìm ngoài khơi, 1 người chết

TTO - Ngư dân 72 tuổi lái tàu ra biển đánh cá một mình và gặp nạn, thi thể của ông được tìm thấy trong cabin. Hai ngư dân trên một tàu khác cũng bị chìm nhưng được phát hiện cứu và đưa vào bờ.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận