Tag: chìm tàu cá

Cứu 4 ngư dân trên tàu cá bị chìm sau bão số 1

Vừa ra khơi sau cơn bão số 1, một tàu cá của ngư dân huyện Diễn Châu, Nghệ An bị sóng to đánh chìm. Bốn ngư dân trên tàu chìm được tàu bạn cứu sống.

Tàu cá Trung Quốc chìm ở Ấn Độ Dương, 39 thuyền viên mất tích

Truyền thông Trung Quốc đưa tin một tàu đánh cá Trung Quốc hoạt động ở Ấn Độ Dương đã bị chìm. Tất cả 39 thuyền viên trên tàu mất tích.

Vụ chìm tàu cá tại Hàn Quốc: ‘Chưa tìm được hai công dân Việt Nam mất tích’

Chiều 9-2, Bộ Ngoại giao cho biết chưa tìm được hai công dân Việt Nam mất tích trong vụ chìm tàu cá Hàn Quốc.

Tàu cá bị chìm ở Hàn Quốc: Hy vọng phép màu đến với người mất tích

Hai công dân người Hà Tĩnh mất tích 5 ngày trên biển, song người thân vẫn không thôi hy vọng.

Tàu cá Quảng Ngãi chìm trên biển, 2 ngư dân mất tích

TTO - Trong lúc chạy trên vùng biển Trường Sa, một tàu cá của tỉnh Quảng Ngãi bị sóng lớn đánh chìm làm 2 thuyền viên mất tích.

Hai mẹ con chết đuối vì kẹt trong khoang tàu đắm do mưa dông

TTO - Rạng sáng 1-10, trên vùng biển thuộc xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh xuất hiện mưa dông khiến tàu cá của một gia đình bị chìm, người mẹ và đứa con trai 14 tháng tuổi chết đuối vì kẹt trong khoang tàu.

Báo Tuổi Trẻ tiếp tục hỗ trợ gia đình các ngư dân tử nạn trong vụ chìm tàu cá ở Bình Thuận

TTO - Chiều 19-8, đại diện báo Tuổi Trẻ TP.HCM cùng UBND TP Phan Thiết, Bình Thuận đến thăm hỏi, hỗ trợ cho 4 gia đình có ngư dân bị tử nạn trong vụ chìm tàu cá vừa qua. Mỗi gia đình được hỗ trợ 10 triệu đồng.

2 tàu cá Cà Mau chìm ngoài khơi, 1 người chết

TTO - Ngư dân 72 tuổi lái tàu ra biển đánh cá một mình và gặp nạn, thi thể của ông được tìm thấy trong cabin. Hai ngư dân trên một tàu khác cũng bị chìm nhưng được phát hiện cứu và đưa vào bờ.

5 ngư dân sống sót về đến Cam Ranh sau 12 ngày trôi dạt trên biển

TTO - Sau 12 ngày lênh đênh, giành giật sự sống giữa biển cả, sáng nay 24-7, 5 ngư dân tàu cá BTh 97478 TS (Bình Thuận) bị chìm giữa biển khơi đã được tàu 466 của Quân chủng Hải quân đưa về quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa).

Ngư dân vụ chìm tàu cá Bình Thuận mong tìm thấy xác các thuyền viên bị thả trôi

TTO - Chiều 23-7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết hiện sức khỏe ngư dân tàu cá Bình Thuận gặp nạn Trần Thuận Thanh đã cải thiện.