Tag: ao nước

Hai anh em ruột chết dưới ao nước trong rẫy ông ngoại

TTO - Hai đứa trẻ là anh em ruột được phát hiện chết dưới ao chứa nước trong rẫy của ông ngoại, cách nhà 100m.

Phát hiện thi thể hai mẹ con trong tư thế ôm nhau dưới ao, cách nhà 1km

TTO - Thấy chiếc xe máy của một người phụ nữ ở gần bờ ao, người dân lại gần thì thấy thi thể hai mẹ con trong tư thế ôm nhau. Vụ việc xảy ra tại xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Cá chết nổi dày đặc gần chung cư Ehome 3

TTO - Ao nước gần chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) cá chết nổi dày đặc, bốc mùi hôi thối.

Cán bộ Sở Giao thông Hải Phòng chết trong xe chìm dưới ao

TTO - Theo lãnh đạo huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng, nam tài xế tử vong trong chiếc ôtô nằm dưới ao nước ở địa bàn xã Hữu Bằng là một cán bộ đang công tác tại Sở Giao thông vận tải (GTVT) của thành phố.

Dân đã góp tiền sao chưa làm đường?

TT - Nhiều người dân ở P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM phản ảnh từ tháng 6-2012 phường đã thu tiền của các hộ dân để làm đường HT13 nhưng đến nay vẫn chưa triển khai thi công. Hiện nay đường HT13 đã hư hỏng nặng, hàng chục ao nước, ổ voi nằm chi chít trên đường. Người dân sống hai bên đường cho biết nhiều người lưu thông qua đây bị té ngã do đụng phải đá nằm chìm dưới ao nước.

Mặt đường đầy "ao nước"

TT - Chỉ sau một cơn mưa, đường TTH 21 đoạn qua KP 3A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM có nhiều đoạn đã biến thành “ao nước” (ảnh). Xe máy qua đây phải áp sát lề để tránh đi vào vũng nước.

Xe tải nặng "hành" đường Đào Trí

TT - Đường Đào Trí (Q.7, TP.HCM) có hàng chục “ổ voi” giữa đường do xe tải nặng gây nên. Mỗi “ổ voi” có đường kính 10-15m choán hết diện tích mặt đường, sau mưa nước đọng lại biến thành nhiều ao nước liên tiếp (ảnh).