Tag: hạ tầng

Nga không kích các căn cứ không quân Ukraine, Kiev nã pháo đáp trả vào các cơ sở công nghiệp

Nga cho biết đã không kích các căn cứ không quân của Ukraine, trong khi Kiev nã pháo vào các cơ sở công nghiệp ở phía bên kia biên giới Nga khi hai bên đều muốn giành ưu thế trước đợt phản công mang tính quyết định của Ukraine.

Hàn Quốc xây trung tâm K-Hub hỗ trợ công nghệ ứng phó biến đổi khí hậu

Thông qua K-Hub ở Seoul, Hàn Quốc, các thành viên thuộc nhóm nước đang phát triển của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) sẽ được tiếp cận và thực hiện giải pháp ứng phó những vấn đề về biến đổi khí hậu.

Hạ tầng bế tắc vì dự án chưa bàn giao: TP Thủ Đức phải chủ động xử lý

Giải pháp nào để gỡ khó cho vấn đề bế tắc về hạ tầng của TP Thủ Đức? Tuổi Trẻ giới thiệu ý kiến chuyên gia và cư dân về chuyện này.

Khu đô thị tỉ đô 20 năm chưa bàn giao: Ai sai thì dân cũng khổ

Bạn đọc cho rằng chính quyền TP Thủ Đức với trách nhiệm quản lý địa bàn phải là nơi cầm trịch, chủ trì giải quyết các vướng mắc tại các khu đô thị dang dở.

Thủ tướng khảo sát dự án nâng cấp, mở rộng cảng hàng không Phù Cát

Cảng hàng không Phù Cát được giao nghiên cứu hoàn thiện đề án xã hội hóa đầu tư theo phương thức PPP, cũng như trong nhiệm kỳ phải hoàn thành tuyến đường giao thông ven biển Bình Định.

Ảnh vui sao Việt 22-1: Tăng Thanh Hà hạnh phúc đón giao thừa bên chồng

Hà Tăng tình tứ bên ông xã Louis Nguyễn; diễn viên Lê Phương mong năm mới ấm áp và bình an cho mọi người; hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc với áo dài…

Ảnh vui sao Việt 18-1: Hà Tăng khen Louis Nguyễn là chồng tuyệt vời

Tăng Thanh Hà mừng sinh nhật chồng; gia đình diễn viên Lê Phương dạo chơi phố phường ngày giáp Tết; ca sĩ Hiền Thục khoe sắc sau gần một tháng ăn chay…

Cuộc chiến tranh hạ tầng

TTCT - Trên mạng Internet những ngày này lan truyền hình ảnh vệ tinh cho thấy hầu hết các thành phố lớn của Ukraine chìm trong bóng tối. Các cuộc tấn công của Matxcơva vào hạ tầng năng lượng Kiev đang ảnh hưởng thế nào tới cục diện chiến sự?

Tăng Thanh Hà kể hành trình 3 năm chiến thắng bệnh dạ dày

‘Ngọc nữ’ Tăng Thanh Hà tiết lộ từng đối diện nguy cơ ung thư thực quản, cơ thể gầy tong teo chỉ còn 43 kg. Nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hạ tầng quá tải, lạc hậu, tiềm năng không được khai thác đúng mức

TTO - Sáng 14-7, Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị để phân tích, đánh giá kết quả 15 năm thực hiện nghị quyết 53 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ.