
Điện lực có mặt tại hiện trường để xử lý sự cố - Ảnh: Công an cung cấp
Chiều 7-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 6 (Công an TP Hà Nội) cho biết khoảng 10h cùng ngày, tại khu vực nút giao Tú Mỡ - Phạm Hùng (phường Yên Hòa, TP Hà Nội), nước ngập khoảng 30cm.
Khi đi qua khu vực này, nhiều người dân có biểu hiện tê chân tay, thậm chí có người ngã khuỵu, nghi do bị ảnh hưởng bởi dòng điện rò rỉ dưới nước.
Phát hiện sự việc, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại khu vực đã nhanh chóng liên hệ với đơn vị điện lực, phối hợp kiểm tra, xác định nguồn dò điện và khắc phục kịp thời, bảo đảm an toàn cho người dân và xe cộ đi lại.
"Người đi qua cảm thấy bị tê chân, nên chúng tôi đã báo cho điện lực tới xử lý sự cố ngay" - vị này nói với Tuổi Trẻ Online.
Để phòng ngừa rủi ro, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 6 cũng đã điều động xe chuyên dụng hỗ trợ chở người dân và phương tiện qua khu vực ngập, hướng dẫn di chuyển theo lộ trình an toàn.
Lực lượng chức năng khuyến cáo người dân không đi qua khu vực ngập sâu, tránh dừng, đỗ phương tiện gần cột điện, trạm biến áp hoặc đường dây điện hở để bảo đảm an toàn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận