Báo cáo việc chuẩn bị nguồn hàng phục vụ tết, ông Nguyễn Văn Đồng - phó giám đốc Sở Công thương Hà Nội - nhận định dịp tết nhu cầu tiêu thụ rau tăng cao nên các tiểu thương thường lạm dụng để tăng giá. Theo ông Đồng, để bình ổn được mặt hàng này, phải đảm bảo đủ nguồn hàng và mở thêm các điểm bán rau sạch.
Đồng tình với chủ trương mở thêm các điểm bán rau sạch, ông Nguyễn Huy Đăng - phó giám đốc Sở NN&PTNT TP, cho biết trước tết sẽ mở thêm khoảng 200 điểm bán rau sạch. Các điểm này sẽ bán đúng giá.
Phát biểu tại phiên họp, ông Nguyễn Văn Sửu cho rằng việc mở thêm 300 điểm bán hàng tết là cần thiết. Tuy nhiên, để hạn chế hàng kém chất lượng, ông Sửu yêu cầu lực lượng công an và quản lý thị trường cần tăng cường kiểm soát chặt chẽ việc vận chuyển hàng hóa qua các tuyến cửa ngõ vào Hà Nội.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận