Hà Nội 3 tháng phạt nguội gần 1.000 trường hợp

06/04/2018 16:08 GMT+7

TTO - Chỉ trong quý I-2018, lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt gần 145.000 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có gần 1.000 trường hợp bị xử phạt nguội qua hệ thống camera giám sát.

Hà Nội 3 tháng phạt nguội gần 1.000 trường hợp - Ảnh 1.

Cảnh sát giao thông Hà Nội xử phạt người vi phạm nồng độ cồn - Ảnh: LÂM HOÀI

Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội cho biết, trong quý I-2018, các lực lượng của công an thành phố và Sở Giao thông vận tải đã kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính đối với gần 145.000 trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông.

Trong số này có 920 trường hợp vi phạm bị xử phạt qua hệ thống camera tại Trung tâm chỉ huy điều khiển đèn tín hiệu giao thông.

Đáng chú ý, trong số phương tiện bị xử phạt nguội có, có 11 xe biển xanh, 8 xe biển đỏ vi phạm giao thông. Các lỗi bị xử phạt nguôi chủ yếu là vượt đèn đỏ, đi sai làn đường...

Cũng riêng trong 3 tháng đầu năm, Trung tâm chỉ huy điều khiển đèn tín hiệu giao thông (Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội) đã lập hồ sơ, gửi thông báo cho người vi phạm tới hơn 3.000 trường hợp.

Đến nay, Hà Nội đã hoàn thành lắp đặt 450 camera, trong đó có riêng 100 camera dùng để xử phạt vi phạm qua hình ảnh.

LÂM HOÀI
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Tổng giám đốc Vinamilk được vinh danh 'Thành tựu trọn đời'
  Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18-10 tại TP.HCM, Forbes Việt Nam công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - tổng giám đốc công ty sữa số 1 Việt Nam Vinamilk.
  Công nghệ
  Thủ phạm tấn công mạng Facebook là nhóm gửi thư rác
  TTO - Kết luận điều tra ban đầu của Facebook nhận thấy những kẻ đứng sau vụ tấn công mạng làm rò rỉ dữ liệu của 30 triệu tài khoản là những đối tượng gửi thư rác trên mạng xã hội.
  Nhà đất
  Chung cư mới đẩy nguồn cung mặt bằng bán lẻ tăng mạnh
  TTO - Quan sát thực tế thời gian qua, hầu hết các dự án lớn, kể cả chung cư, đều bố trí các tầng dưới phục vụ cho thuê buôn bán thời trang, hàng ăn uống và tạp hóa, siêu thị nhỏ.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận