24/05/2021 11:11 GMT+7

Hạ gục đối thủ bằng tuyệt kỹ 'song phi gối', võ sĩ được đề cử 'cú nốc ao của năm'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Hiệp đấu thứ nhất sắp kết thúc, võ sĩ 27 tuổi Adam Łaguna đã nhảy lên tung cú đá gối tuyệt đỉnh hạ đo ván đối thủ Mateusz Janur ở trận so găng tại Babilon MMA 22 ở Ba Lan ngày 24-5, và được đề cử cho "Cú nốc ao của năm 2021".

Võ sĩ Ba Lan Adam Łaguna tung đòn gối bay tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ Mateusz Janur ở Babylon MMA 22 - Nguồn: Babylon MMA

Babilon MMA 22 là sự kiện được tổ chức ở Warsaw của Ba Lan, với 8 trận đấu máu lửa diễn ra trong lồng. 

Võ sĩ Ba Lan Mateusz Janur (29 tuổi) với chiều cao 1,80m từng có 3 chiến thắng trong 5 lần thượng đài trước đó, còn Adam Łaguna (27 tuổi) cao 1,87m cũng thắng liền 4 trận lên đài kể từ tháng 5-2019 đến nay.

Trong phần lớn thời gian của hiệp đấu thứ nhất, hai võ sĩ tích cực ra đòn nhưng hầu hết chỉ là "đòn gió" không một lần trúng đích. 

Đến phút thứ 4, Adam Łaguna đã bất ngờ lao đến tung đòn "song phi gối", trúng rất mạnh vào cằm dưới khiến Mateusz Janur té bật ngửa xuống sàn đấu.

Adam Łaguna thừa thắng xông lên tung thêm cú đấm nữa, trước khi trọng tài Piotr Jarosz lao đến can thiệp dừng trận đấu. 

Adam Łaguna đã được xử thắng knock-out và anh sẽ có quyền thách đấu "đệ nhất cao thủ" Paweł Pawlak để tranh đai vô địch hạng trung của Babylon MMA. 

Pha ra đòn quá đẹp mắt của Adam Łaguna cũng nhận được rất nhiều lời ca ngợi của báo chí. Báo điện tử Polsat Sport đã đề cử chiến thắng của Adam Łaguna tranh giải thưởng "Cú nốc ao đẹp nhất năm 2021". 

Được yêu cầu dừng, võ sĩ MMA vẫn siết chặt cổ đối thủ và bị trọng tài... bóp cổ Được yêu cầu dừng, võ sĩ MMA vẫn siết chặt cổ đối thủ và bị trọng tài... bóp cổ

TTO - Tình huống hết sức lạ lùng và hài hước vừa xảy ra ở giải đấu WEF Selection 35 vào ngày 20-5, khi võ sĩ Narmatov siết cổ đối thủ đến ngất xỉu. Dù trọng tài yêu cầu dừng tay nhưng do anh không chịu buông, nên dẫn đến việc bị trọng tài bóp cổ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên