Tag: Hạ cánh an toàn

14.000 chuyến bay cất hạ cánh trong dịp Tết

Chỉ trong 7 ngày Tết, gần 14.000 chuyến bay được không lưu điều hành an toàn cất, hạ cánh tại các sân bay trong toàn quốc và bay quá cảnh qua các vùng thông báo bay của Việt Nam. Có hãng thực hiện tới 2.000 chuyến bay đêm.

Hành khách 'rớt hồn' vì hai phi công mải mê 'tác động vật lý' trong buồng lái

Gần 200 hành khách vẫn chưa kịp 'hoàn hồn', dù chuyến bay do hai phi công này điều khiển đã hạ cánh an toàn sau đó.

Đương nhiệm tham nhũng, mãn nhiệm vẫn có thể ngồi tù

TTO - Ngày 23-8, cựu thủ tướng Malaysia Najib Razak đã lãnh án 12 năm tù, bị phạt hàng chục triệu USD vì tham nhũng. Trước đó, đầu năm 2021, cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bị tuyên án 3 năm tù, trong đó có 2 năm tù treo cũng vì tham nhũng...

Chia tay hoành tráng hơn cả du thuyền

Ghép 2 du thuyền chưa đủ độ hoành tráng nên em dự định ghép 2 máy bay làm tiệc chia tay sếp ạ!

Tuổi Trẻ Cười phát hành ngày 15-8-2022 có gì đặc biệt?

Câu chuyện thời sự nào lên bìa báo số này qua cái nhìn họa sĩ LAP và LEO? Và những trang BIẾM HỌA chuyên đề nóng hổi: MÊ-THA-NÔN và những “tai nạn” ăn nhậu; NGƯỢC DÒNG: Xăng dầu giảm giá, mọi thứ vẫn lơ lửng trên trời...

Hành khách phải tự hạ cánh máy bay vì phi công gặp vấn đề sức khoẻ

Một hành khách không có kinh nghiệm lái máy bay đã hạ cánh an toàn một chiếc phi cơ xuống sân bay ở Florida (Mỹ) sau khi phi công gặp vấn đề sức khoẻ.

Nhiều chuyến bay đến Phú Quốc phải bay chờ 20 phút do mưa lớn

TTO - Tình hình thời tiết xấu tại Phú Quốc trưa 21-3 khiến nhiều chuyến bay phải bay chờ 20-30 phút để được đáp. Hiện các chuyến bay đã khai thác ổn định.

Ngày đầu mở cửa đón khách quốc tế, nhiều du khách từ Singapore đến Việt Nam

TTO - Chuyến bay chở du khách nước ngoài đầu tiên đến Việt Nam sau khi triển khai mở cửa lại thị trường khách quốc tế từ 15-3 đã hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là sự khởi sắc tích cực cho hàng không và du lịch trong thời gian tới.

Thêm chuyến bay đón công dân về nước, chi phí trọn gói 89 triệu đồng/khách

TTO - Ngày 23-9, 301 công dân Việt Nam từ Pháp về tới sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) được cách ly thí điểm 7 ngày. Trong khi đó, Vietravel sẽ tổ chức chuyến bay charter đón công dân hồi hương với chi phí trọn gói từ 71-89 triệu đồng/khách.

Chuyến bay đón khách có ‘hộ chiếu vắc xin’ hạ cánh sân bay Vân Đồn

TTO - Chuyến bay chở 297 công dân Việt Nam từ Nhật Bản đã hạ cánh an toàn tại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Những hành khách này sẽ cách ly y tế 7 ngày bởi đã tiêm đủ liều vắc xin COVID-19.