Tag: hạ bậc thi đua

Vụ giám đốc sở 'nhậu xỉn lái xe': Xem xét xử lý trách nhiệm công chức và đảng viên

Hạ bậc thi đua, tiếp tục kiểm điểm trách nhiệm giám đốc sở "nhậu xỉn lái xe", bị xử phạt hành chính.

Từ việc chủ tịch UBND TP.HCM tự hạ bậc thi đua...

Việc Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tự hạ một bậc thi đua vì tỉ lệ giải ngân đầu tư công năm 2022 của TP.HCM chỉ đạt 68% (thấp hơn chỉ tiêu 95% được giao) đã tạo tiền lệ cần thiết.

Công an Hà Nội kỷ luật 14 cảnh sát giao thông 'làm luật'

TTO - Căn cứ kết quả điều tra, xác minh cán bộ, chiến sĩ liên quan vụ việc “làm luật”, nhận tiền của người tham gia giao thông mà báo chí phản ánh hồi tháng 3-2018, Công an Hà Nội đã kỷ luật 14 người.

Nói dối bệnh nhân siêu âm máy hư, một nữ hộ sinh bị hạ bậc thi đua

TTO - Bác sĩ siêu âm nghỉ ốm, nữ hộ sinh trả lời với người đến siêu âm là máy hỏng. Thông tin này được xác minh, nên nữ hộ sinh đã bị bệnh viện kỷ luật hạ bậc thi đua.

Văn bản sai sót, thủ trưởng bị hạ bậc thi đua

TT - Đây là quy định do Bảo hiểm xã hội VN vừa ban hành. Lý do là thời gian qua, nhiều văn bản do các đơn vị trực thuộc ban hành có sai sót về thể thức, nội dung, chính tả, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc và văn phòng phải trả lại.

Đề nghị hạ bậc thi đua thượng sĩ Luân

TT - Ngày 5-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh (Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM) đã họp kiểm điểm, thống nhất đề xuất kỷ luật hạ bậc thi đua năm 2011 của thượng sĩ Văn Thành Luân - người bị Trần Đại Phúc (nguyên trung úy cảnh sát cơ động, đã bị bắt tạm giam) tấn công trong video clip bị phát tán trên mạng Internet.