Hà Anh Tuấn và bạn bè trao 1 tỉ mua vật tư y tế cho tỉnh Bắc Giang

31/05/2021 22:46 GMT+7

TTO - Ngày 31-5, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng một số bạn bè đã trao tặng vật tư y tế cần thiết, tổng trị giá 1 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang để hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Hà Anh Tuấn và bạn bè trao 1 tỉ mua vật tư y tế cho tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Thư cảm ơn của Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bắc Giang gửi Hà Anh Tuấn cùng các đối tác đồng hành - Ảnh: ĐPCC

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ VN) tỉnh Bắc Giang, ngày 31-5, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng một số bạn bè làm việc tại Công ty Đôi Mắt Viễn Đông (FEEC), Công ty Viet Vision đã trao tặng 3.000 kit xét nghiệm COVID-19, 2.100 bộ trang phục bảo hộ y tế và 10.000 khẩu trang N95.

Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1 tỉ đồng, đã được vận chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ VN tỉnh Bắc Giang cùng ngày.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Những ngày này, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. 

Mong các anh chị em y bác sĩ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức của mình".

Hà Anh Tuấn và bạn bè trao 1 tỉ mua vật tư y tế cho tỉnh Bắc Giang - Ảnh 2.

Tháng 4-2021, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" do báo Tuổi Trẻ phát động - Ảnh: ĐPCC

Đại diện Việt Vision cho biết phía công ty cũng như ca sĩ Hà Anh Tuấn luôn dõi theo tình hình phòng chống dịch COVID-19 trên cả nước với tâm thế đồng lòng và biết ơn sâu sắc.

"Trong bối cảnh dịch bệnh ở Bắc Giang đang diễn ra rất phức tạp, chúng tôi muốn gửi đến sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành đóng góp chút ít cùng với lực lượng các y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm vất vả cống hiến cho cuộc chiến chống đại dịch.

Đây là phần đóng góp nhỏ bé của tất cả chúng tôi nhằm tiếp sức cho sự thiếu hụt các dụng cụ trang thiết bị y tế hiện tại ở mặt trận nóng hàng đầu trên cả nước".

Hà Anh Tuấn góp 500 triệu đồng cho chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’ Hà Anh Tuấn góp 500 triệu đồng cho chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

TTO - Sáng 20-4, đại diện Việt Vision đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng của ca sĩ Hà Anh Tuấn và công ty đóng góp cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận