Tag: Hà An

Yêu cầu doanh nghiệp giải quyết cho người mua đất ở dự án khu dân cư Long Đức

Đó là nội dung vừa được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai gửi đến chủ đầu tư dự án khu dân cư Long Đức.

Trấn Thành, Hương Giang gây tranh cãi vì nói ‘người chuyển giới nữ chỉ yêu đàn ông’

TTO - Trong chương trình Người ấy là ai, Trấn Thành và Hương Giang vấp phải tranh cãi khi nói người chuyển giới nữ 'không yêu phụ nữ, chỉ yêu đàn ông'.

Đổi tên để sống miễn phí ở Đức 1 năm

TTO - 42 người Thụy Điển chấp nhận đổi tên để giành cơ hội bay sang Đức miễn phí do hãng hàng không Lufthansa (Đức) phát động cuộc thi, theo trang Francetv Info.

Israel: phẫn nộ vụ nghị sĩ da đen bị từ chối hiến máu

TTO - Tối 11-12 (giờ địa phương), người dân Israel hết sức phẫn nộ sau khi một kênh truyền hình tư nhân phát sóng cảnh nữ nghị sĩ Israel gốc Ethiopia bị từ chối nhận hiến máu.

Các nhà ngoại giao châu Âu "mắc bẫy" vì ảnh khỏa thân

TTO - Tin tặc Trung Quốc đã sử dụng hình ảnh khỏa thân của vợ cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy để nhử các nhà ngoại gia châu Âu nhằm dễ dàng tấn công máy tính của họ, theo báo Le Figaro.

Triều Tiên bất ngờ thả cựu binh Mỹ

TTO - Chính quyền CHDCND Triều Tiên hôm 7-12 bất ngờ thông báo trả tự do cho cựu binh Mỹ Merrill Newman, 85 tuổi, bị bắt giữ hồi cuối tháng 10.

Dân Pháp ủng hộ đóng cửa dịch vụ công

TTO - Một cuộc thăm dò gần đây cho thấy phần lớn dân Pháp ủng hộ việc đóng cửa một số dịch vụ công để giảm lượng viên chức nhà nước nhằm tiết kiệm ngân sách chính phủ, theo AFP.

Gái mại dâm Pháp phản đối luật phạt người mua dâm

TTO - Hàng trăm gái mại dâm xuống đường hôm 4-12 biểu tình phản đối luật phạt người mua dâm vừa được Quốc hội Pháp thông qua, theo AFP.

Tổng thống Mỹ không được phép xài iPhone

TTO - Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 4-12 thừa nhận ông không được xài iPhone vì những lý do an ninh, theo AFP.

Chú ruột Tổng thống Obama được cấp thẻ xanh

TTO - Chú ruột của Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa được cấp thẻ xanh để trở thành công dân hợp pháp của Mỹ sau 50 năm sống chui.