H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

06/01/2018 20:05 GMT+7

TTO - Người đẹp Ê Đê đã trở thành chủ nhân của vương miện Empower trị giá 2,7 tỉ đồng. Hoàng Thị Thùy và Mâu Thị Thanh Thủy là Á hậu 1 và 2.

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

(Từ trái sang) Á hậu 1 Hoàng Thị Thùy, Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu 2 Mâu Thủy

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 3.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã được trao cho cô gái tóc ngắn cá tính H'Hen Niê. Niê cao 1m72, với số đo 84-60-93. Cô luôn có mặt trong các danh sách những thí sinh nổi bật trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. 

Với danh hiệu này, nỗ lực sau rất nhiều năm tham gia các cuộc thi nhan sắc của H’Hen Niê cuối cùng cũng đã được đáp đền.

Mâu Thị Thanh Thủy là cô gái được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô nhận được vương miện Tiara trị giá 800 triệu đồng. 

Vương miện của Á hậu 1 Hoàng Thị Thùy trị giá 1 tỉ đồng.

Clip công bố hoa hậu

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 5.

(từ trái sang) H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy vào top 3 tranh vương miện hoa hậu

Theo đúng format cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, trong phần thi cuối cùng, ba thí sinh cùng trả lời một câu hỏi: "Hãy chia sẻ dự án cộng đồng bạn dự kiến chia sẻ nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Điều đầu tiên tôi muốn làm cho cộng đồng là giúp trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc (Lâm Đồng), giúp phụ nữ, giúp những người bị nhiễm HIV. Lý do vì tôi đồng cảm với họ, và tôi muốn chia sẻ với họ.

H'Hen Niê

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 7.

H'Hen Niê trả lời ứng xử top 5

Tháng 12-2017 tôi đã tổ chức dự án cộng đồng Quần áo của bạn, tương lai các em. Tôi có trải nghiệm tuyệt vời tại miền núi phía Bắc, tôi muốn chia sẻ yêu thương đến mọi người. Nếu đăng quang, chiếc vương miện sẽ khiến tôi thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa.

Mâu Thị Thanh Thủy

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 9.

Mâu Thị Thanh Thủy trả lời ứng xử

Tôi rất quan tâm tới vấn đề giáo dục. Bản thân tôi được giáo dục kỹ lưỡng từ bố mẹ, xã hội, thầy cô. Tôi ấp ủ mở trường đào tạo nhân cách, kỹ năng cho các em thiếu may mắn. Là người lớn lên trong hoàn cảnh không tốt, tôi hiểu rằng giáo dục có ý nghĩa rất lớn. Hoa hậu phải mang được tiếng nói cho cộng đồng.

Hoàng Thị Thùy

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 11.

Hoàng Thị Thùy trả lời ứng xử

Clip ứng xử của top 3

Các thí sinh Top 5 nắm tay nhau cùng chờ đợi phần thi ứng xử. Trong phần thi này, các thí sinh sẽ bốc thăm quyết định thứ tự, giám khảo đặt câu hỏi cho mình. Cả năm người đẹp đều trả lời suôn sẻ trong thời gian cho phép là 1 phút.

Top 5 Bùi Thanh Hằng ứng xử

Bùi Thanh Hằng là người đầu tiên tham gia phần thi ứng xử. Cô nhận được câu hỏi "người đã truyền cảm hứng cho bạn trong cuộc sống" từ thạc sỹ Lê Diệp Linh.

Trong suốt hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người truyền cảm hứng cho em có rất nhiều nhưng nguồn cảm hứng lớn nhất chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Bởi lẽ chị chính là nguồn cảm hứng và những việc chị làm tạo cho em nhiều động lực để em có thể đăng kí tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Và biết đâu đấy, vì những người như chị Phạm Hương mà có những thí sinh như em. Em hy vọng rằng, nhờ những người như em lại có thể có những thí sinh khác...

Thí sinh Bùi Thanh Hằng

Top 5 H'Hen Niê thi ứng xử

Thí sinh H'ăn Niê (424) nhận được câu hỏi của giám khảo Mai Phương Thúy: Mạng xã hội là công cụ giúp con người đến với nhau nhanh hơn. Nếu thành hoa hậu, bạn sẽ làm gì để khuyến khích mọi người dùng mạng xã hội một cách tích cực?

Niê trả lời có phần lạc đề khi cho rằng: Mạng xã hội mang cả hai chiều tích cực và tiêu cực. Xung quanh ta còn nhiều điều tích cực hơn cần quý trọng, như bạn bè, người thân. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để gần nhau hơn, truyền năng lượng tích cực cho người thương yêu.

Hoàng Thùy thi ứng xử trong top 5

Câu hỏi của nhà thiết kế thời trang Thuận Việt dành cho Hoàng Thùy: Theo bạn, đâu là điều thế giới cần ưu tiên trong thời điểm hiện tại: chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu toàn cầu?

Người mẫu nổi tiếng trả lời: Mỗi thời điểm có một vấn đề cần quan tâm nhất. Hiện tại, cô cho rằng biến đổi khí hậu là điều rất nhức nhối hiện nay, do ảnh hưởng đến thế giới, cả hệ sinh thái. Chúng ta cần có những giải pháp cụ thể để chống biến đổi khí hậu.

Top 5 Mâu Thủy thi ứng xử

Mâu Thị Thanh Thủy nhận được câu hỏi bằng tiếng Anh của giám khảo Dayana Medonza: Theo quan điểm của bạn, điều gì nam giới nên học từ phụ nữ?

Mâu Thủy tự tin dịch câu hỏi và trả lời: "Hai giới đều có điểm mạnh để phát huy. Điều duy nhất nam giới nên học ở phụ nữ là tâm lý hơn, thông cảm với nhau hơn và lắng nghe nhiều hơn. Phụ nữ lắng nghe trước khi hành động nên bao dung, chia sẻ và tinh tế".

TTO - Top 5 Tiêu Ngọc Linh thi ứng xử

Câu hỏi dành cho thí sinh Tiêu Ngọc Linh từ giám khảo Samuel Hoàng: "Vấn đề bạo hành gia đình là vấn đề nhức nhối của xã hội Việt Nam hiện đại. Là người phụ nữ hiện đại, bạn sẽ kêu gọi giảm thiểu, chấm dứt như thế nào?".

Ngọc Linh trả lời: "Hiện nay tình trạng này được đưa nhiều trên các phương tiện truyền thông. Để chấm dứt nạn bạo hành gia đình, các cá nhân nên chia sẻ với nhau nhiều hơn. Tôi muốn thực hiện chiến dịch Nói lời yêu thương. Các thành viên của gia đình nói với nhau nhiều lời yêu thương hơn. Phụ nữ nên mạnh mẽ, bảo vệ bản thân".

Công bố top 5: H’Hen Niê 424, Hoàng Thị Thùy 404, Mâu Thị Thanh Thủy 242, Tiêu Ngọc Linh 349, Bùi Thanh Hằng 413.

Các giải thưởng phụ:

Người đẹp tài năng: Hoàng Hải Thu

Người đẹp ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Nữ

Người đẹp áo dài: Trịnh Thị My Uyên

Người đẹp biển: H'Hen Niê

Người đẹp thân thiện: Nguyễn Thị Ngọc Anh

Người đẹp thể thao: Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Người đẹp được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn): Hoàng Thị Thùy

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 19.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng với ca khúc Lady of diamond, một sáng tác riêng của nhạc sĩ Hà Quang Minh cho phần trình diễn áo dạ hội của top 10 trong đêm chung kết.

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 21.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 22.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 23.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 24.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 25.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 26.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 27.

Top 10 đã được công bố gồm: Hoàng Anh, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thị Thuỳ, Lê Thu Trang, Mâu Thị Thanh Thủy,  Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Ngọc Anh, Tiêu Ngọc Linh, H’Hen Nie.

Dự đoán top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 tối nay Dự đoán top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 tối nay

TTO - Sau bốn ngày của chung kết xếp hạng với các phần thi phụ cuối cùng, tân Hoa hậu hoàn vũ VN 2017 sẽ được xướng tên vào tối nay, 6-1 tại Nha Trang.

Giang Hồng Ngọc với ca khúc Tôi là ngôi sao để top 15 bước vào vòng thi áo tắm. Phần trình diễn trang phục áo tắm cũng được tiếp tục với ca khúc What is love sôi động qua phần thể hiện của ca sĩ Mai Tiến Dũng.

phần thi áo tắm

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 30.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 31.

Hoa hậu Phạm Hương trong vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 xuất hiện trên sân khấu trong trang phục dầm dạ hội đính đá lộng lẫy. 

Cô chia sẻ về hành trình suốt hai năm đương nhiệm với những bước ngoặt và kỉ niệm khó phai cùng lời cảm ơn với khán giả đã đồng hành cùng cô trong 2 năm qua.

Trên sân khấu Crown Center hôm nay, Phạm Hương sẽ trao lại chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ cho thí sinh đăng quang sau ít giờ nữa.

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 32.

Phạm Hương chia sẻ sau khi ban tổ chức trình chiếu clip hành trình 2 năm với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Top 15 công bố gồm: H’Hen Nie 424, Hoàng Lan 104, Hoàng Như Ngọc 335, Hoàng Thị Thuỳ 404, Lê Thanh Tú 127, Lê Thị Minh Thiết (213), Lê Thu Trang (238), Mâu Thị Thanh Thuỷ (242), Nguyễn Thị Anh (236), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (303), Tiêu Ngọc Linh (349), Trần Thị Thuỳ Trang (234), Vũ Thị Tuyết Trang (115).

Công bố top 15

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 34.

Màn trình diễn áo dài kết lại bằng tiết mục Bonjour Vietnam qua tiếng hát Hồ Trung Dũng.

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 35.

Toàn bộ áo dài trong phần thi này được thực hiện bởi thương hiệu áo dài ABC.

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 36.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 37.
HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 38.

42 thí sinh bước vào phần thi áo dài qua tiết mục Dáng em lụa là của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 39.

Phương Vy đã mở màn chương trình bằng ca khúc Diamond của Rihanna.

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 40.

Ngọc Diễm và Đức Bảo là MC đêm chung kết

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 41.

Các thí sinh trình diễn trong tiếng hát Phương Vy

Phương Vy đã mở màn chương trình bằng ca khúc Diamond của Rihanna.

Đạo diễn Trần Vy Mỹ cho biết anh chọn ca khúc này vì với anh, mỗi thí sinh đều là một viêm kim cương. Và sau hơn bốn tháng mài giũa, sân khấu đêm nay sẽ được thấy viên kim cương toả sáng nhất.

Phương Vy hát ca khúc Diamond của Rihanna

Chia sẻ trong hậu trường trước phần thi áo dài, thí sinh Phương Hoa (240) cho biết cô rất hào hứng và hồi hộp, đồng thời đã sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu chung kết.

Trong đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh sẽ thi trình diễn trang phục áo dài. Top 15 bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. 

Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 10 tham gia phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Cuối cùng, Top 5 sẽ bước vào phần thi ứng xử.

Cuộc thi năm nay cũng áp dụng đúng với format Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, từ Top 5 chọn ra Top 3 cùng trả lời câu hỏi chung để chọn ra thí sinh chiến thắng và đăng quang.

HHen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh 43.

Hoa hậu Phạm Hương đã sẵn sàng trao vương miện đêm nay - Ảnh: GIA TIẾN

Ngoài ra, trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng sẽ công bố và trao các giải thưởng phụ: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Áo dài, Người đẹp ảnh.

Cuộc thi có sự thay đổi giám khảo cho đêm chung kết, khi Á hậu Hoàng My và Á hậu Hương Giang rút lui. Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza và Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy thay thế vị trí của họ.

Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2008 vừa đến Khánh Hòa Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2008 vừa đến Khánh Hòa Cô gái nào sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Cô gái nào sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Phạm Hương với bộ ảnh chia tay vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương với bộ ảnh chia tay vương miện Hoa hậu Hoàn vũ
Nhóm phóng viên - Ảnh: GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận