Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017

02/01/2018 17:13 GMT+7

TTO - Dayana Mendoza - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 sẽ trở lại Nha Trang, Khánh Hòa sau 10 năm kể từ ngày đăng quang để làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào tối 6-1 tới.

Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin trước đó, hai thành viên của ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Hương Giang đã rút lui vào giờ chót vì những việc riêng và hôm nay, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã công bố danh sách ban giám khảo chính thức cho vòng chung kết. 

Thay thế cho Á hậu Hoàng My và Hoa hậu Hương Giang để ngồi váo vị trí giám khảo sẽ là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza và Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy.

miss universe 2008 - dayana mendoza

Là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp nhất lịch sử cuộc thi này, Dayana Mendoza là biểu tượng hoàn vũ của nhiều cô gái trẻ với sự mạnh mẽ, những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp. 

Việc mời cô vào thành phần ban giám khảo, ban tổ chức tin rằng cô sẽ mang đến vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cái nhìn khách quan, hiện đại và theo chuẩn quốc tế. 

Đặc biệt, sân khấu Crown Center tại Nha Trang cũng chính là nơi mà 10 năm trước Dayana Mendoza đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008. 

Cô là người đẹp đầu tiên đăng quang tại sân khấu này và năm nay Dayana Mendoza sẽ chọn ra người thứ ba viết tiếp chuỗi lịch sử của Crown Center.

Được biết hoa hậu Dayana sẽ có mặt tại Nha Trang vào sáng 5-1 để chuẩn bị cho công việc của mình vào đêm chung kết. 

Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 - Ảnh 3.

Bên cạnh vị giám khảo quốc tế là hoa hậu Dayana là ban giám khảo trong nước (trên xuống, trái qua): bà Xuân Trang - trưởng ban giám khảo, nhà thiết kế Thuận Việt, hoa hậu Mai Phương Thúy, MC Phan Anh, tiến sĩ Diệp Linh và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng - Ảnh: Unicorp

Hiện tại, 45 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết và tham gia vào các phần thi phụ như: Người đẹp Thể thao, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất. 

Riêng phần thi phụ Người đẹp Biển sẽ diễn ra vào ngày 3-1, còn phần thi Người đẹp Tài năng đã diễn ra trước đó và kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết với chủ đề Người kế vị tương lai được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h ngày 6-1.

Ngắm một số hình ảnh của Dayana Mendoza

Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 - Ảnh 4.
Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 - Ảnh 5.
Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 - Ảnh 6.
Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 - Ảnh 7.
Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 - Ảnh 8.
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận