Hoàng My rời Hoa hậu Hoàn vũ, MC Phan Anh vẫn ở lại

30/12/2017 14:00 GMT+7
MC Phan Anh (bìa phải) và Á hậu Hoàng My (bên cạnh MC Phan Anh) trong một bức ảnh chụp chung khi còn cùng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ VN với tư cách giám khảo

TTO - Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm sẽ cùng với MC Đức Bảo dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 vào tối 6-1 tại Nha Trang.

Ngoài ra, trong thông tin vào sáng 30-12, ban tổ chức cuộc thi cũng cập nhật danh sách các ca sĩ sẽ trình diễn trong đêm chung kết này. Đó là các giọng ca: Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Mai Tiến Dũng và Giang Hồng Ngọc.

Theo tiết lộ, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên Phương Vy sẽ mang đến sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực qua một ca khúc tiếng Anh nổi tiếng của ca sĩ quốc tế Rhinana. 

Các tiết mục còn lại vẫn trong vòng bí mật. Dẫu vậy, ban tổ chức cũng cho hay bên cạnh các tiết mục biểu diễn độc lập, các ca sĩ cũng sẽ trình diễn tương tác với thí sinh, kết hợp với nhau trong những tiết mục đặc biệt khi đêm chung kết được tổ chức ngay những ngày đầu năm mới.

Hoàng My rời Hoa hậu Hoàn vũ, MC Phan Anh vẫn ở lại - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Diễm trở lại với vai trò MC đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trong đêm chung kết, top 45 thí sinh sẽ tham gia phần trình diễn trang phục áo dài. Sau đó chọn ra Top 15, Top 10 bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini và dạ hội để có được những cô gái xuất sắc nhất vào phần thi ứng xử. 

Sau đêm chung kết, Top 3 sẽ lộ diện và tiếp tục với hành trình cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm chung kết là sự trở lại của Hoa hậu Ngọc Diễm cùng MC Đức Bảo. Nếu như Hoa hậu Ngọc Diễm từng có kinh nghiệm dẫn dắt chương trình vào năm 2015 thì MC Đức Bảo là nhân tố mới tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. 

Hoàng My rời Hoa hậu Hoàn vũ, MC Phan Anh vẫn ở lại - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Dayana cũng sẽ trở lại Nha Trang, Việt Nam sau 10 năm đăng quang tại đây

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm chung kết là sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008 Dayana Mendoza và bà chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Paula Shugart. 

Cả hai sẽ là những vị khách mời danh dự trong đêm chung kết. Hoa hậu Dayana Mendoza từng đăng quang tại sân khấu Crown Center cách đây 10 năm và cô cho biết rất nôn nóng muốn biết cô gái thứ ba may mắn đăng quang tại sân khấu này sẽ là ai.

Hiện các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã di chuyển về Nha Trang để tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết quan trọng với chủ đề Người kế vị tương lai, diễn ra lúc 20h ngày 6-1-2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. 

Hoàng My rời Hoa hậu Hoàn vũ, MC Phan Anh vẫn ở lại - Ảnh 3.

Á hậu Hoàng My rút khỏi ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Á hậu Hoàng My, hoa hậu Hương Giang rời vị trí giám khảo đêm chung kết

Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được công bố gồm bảy người: bà Võ Thị Xuân Trang - hiệu trưởng Trường John Robert Powers, trưởng ban giám khảo; bà Lê Diệp Linh - tiến sĩ nhân trắc học, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, á hậu Hoàng My và hoa hậu Hương Giang.

Tuy nhiên, đến đêm chung kết, ban giám khảo sẽ có thay đổi. Hiện danh sách ban giám khảo chính thức chưa được công bố nhưng hoa hậu Hương Giang đã không thể tiếp tục tham gia vì lịch trình cuộc thi thay đổi do ảnh hưởng bão, và Hương Giang phải trở về quê chồng tại Trung Quốc theo kế hoạch trước đó.

Trong khi đó, á hậu Hoàng My được cho là cũng rút khỏi ban giám khảo sau những nhận định không được lòng dư luận về việc tổ chức một cuộc thi sắc đẹp trong thời gian bão lũ vừa qua.

Hoa hậu Mai Phương Thúy được cho là đã nhận lời vào một trong hai vị trí giám khảo đang còn thiếu.

Tuy nhiên, danh sách ban giám khảo chính thức vẫn chưa được chốt lại để thông tin đến công chúng.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận