Á hậu Hoàn vũ VN 2017 cũng có vương miện tiền tỉ

04/01/2018 10:30 GMT+7

TTO - Năm nay hai Á hậu cũng sẽ được trao hai vương miện Tiara tổng trị giá gần hai tỉ đồng. Vương miện dành cho Hoa hậu mang tên Empower có giá 2,7 tỉ đồng.

Á hậu Hoàn vũ VN 2017 cũng có vương miện tiền tỉ - Ảnh 1.

Vương miện dành cho á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ảnh: HOÀNG HỒ

Bên cạnh vương miện Empower dành cho tân Hoa hậu trị giá 2,7 tỉ đồng, ban tổ chức cũng công bố hai vương miện Tiara dành cho hai Á hậu, được chế tác từ ngọc trai - một trong những báu vật của thiên nhiên kết hợp với đá sapphire mang sắc trắng sang trọng.

Tiara dành cho Á hậu 1 trị giá một tỉ đồng, được tạo nên từ bảy viên ngọc trai South Sea vốn được mệnh danh là "đại trân châu", kết hợp cùng chín viên ngọc trai Akoya nổi lên trên nét thiết kế uốn lượn, tượng trưng cho niềm tin, khát vọng vươn tới tầm cao mới. Vương miện được đính hàng ngàn viên đá sapphire. 

Tiara dành cho Á hậu 2 trị giá 800 triệu đồng, mang sắc trắng của ngọc trai kết hợp cùng với đá sapphire, thể hiện nét đẹp tâm hồn thuần khiết, đồng thời ánh lên những màu sắc khác nhau, tượng trưng cho sự biến hóa không ngừng, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Chia sẻ về 2 vương miện dành cho 2 Á hậu, bà Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia Miss Universe Việt Nam, cho biết: "Không chỉ riêng tân Hoa hậu, hai Á hậu cũng phải là những cô gái đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi, đồng thời phải có trách nhiệm với danh hiệu của mình, góp phần quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ra tầm thế giới..."

Á hậu Hoàn vũ VN 2017 cũng có vương miện tiền tỉ - Ảnh 2.

45 thí sinh hoa hậu sẽ bước vào đêm chung kết 6-1 - Ảnh: HOÀNG HỒ

Trong đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh sẽ thi trình diễn trang phục áo dài. Top 15 bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 10 tham gia phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Cuối cùng, Top 5 sẽ bước vào phần thi ứng xử. 

Cuộc thi năm nay cũng áp dụng đúng với format Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, từ Top 5 chọn ra Top 3 cùng trả lời câu hỏi chung để chọn ra thí sinh chiến thắng và đăng quang. Công ty kiểm toán quốc tế KPMG tiếp tục giám sát và theo dõi toàn bộ quy trình chấm thi.

Ngoài ra, trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng sẽ công bố và trao các giải thưởng phụ: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Áo dài, Người đẹp ảnh. 

Đêm chung kết có sự góp mặt biểu diễn các ca sĩ Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc…,diễn ra vào lúc 20h ngày 6-1 tại Nha Trang, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN trình diễn bikini nóng bỏng Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN trình diễn bikini nóng bỏng Cô gái nào sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Cô gái nào sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 Hoa hậu Dayana làm giám khảo chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận