Tag: Gương mặt thân quen nhí

Nam Cường làm live show 10 năm - Hạnh phúc đời tôi

TTO - Quán quân Nguời kể chuyện tình 2017 khẳng định sẽ tổ chức một đêm nhạc thật đáng nhớ để kỷ niệm 10 năm ca hát chuyên nghiệp của mình vào tối 14-7 tại Nhà hàt Hòa Bình.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017 gọi tên Thụy Bình

TTO - Cậu bé Thụy Bình đã thể hiện được phong thái đĩnh đạc, ánh mắt rạng ngời khi hóa thân thành giọng ca opera Vista với tác phẩm khó kinh điển Opera No. 2.

Ca sĩ Chí Thiện: các bé vô tư mà người lớn thì nặng thắng thua

TTO - Chí Thiện là huấn luyện viên âm nhạc của Gương mặt thân quen nhí và Thử tài siêu nhí, anh nhận được nhiều lời khen qua danh hiệu 'thầy giáo vạn người mê'.

​Xuân Bắc, Hiền Thục làm giám khảo Gương mặt thân quen nhí

TTO- Ban giám khảo của Gương mặt thân quen nhí  mùa 4 chỉ còn lại nghệ sĩ Hoài Linh, hai gương mặt mới là nghệ sĩ Xuân Bắc và ca sĩ Hiền Thục - thay thế cho nghệ sĩ  Hồng Vân và ca sĩ Mỹ Linh.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí: 'Giờ con mê cải lương rồi'

TTO- Mẹ đăng ký thi thử để tích lũy kinh nghiệm, không ngờ được chọn rồi trở thành  quán quân ​gương mặt thân quen nhí 2016, Mai Chi trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất  có vị trí cao nhất của cuộc thi này.

Gương mặt thân quen nhí: Tình ca du mục giành giải nhất tuần

TTO - Trong bối cảnh mùa đông ở xứ sở Bạch Dương, Minh Chiến thể hiện hình ảnh ca sĩ Sergey với ca khúc nổi tiếng Tình ca du mục đã giành giải nhất 100 triệu đồng trong Gương mặt thân quen nhí.

Gương mặt thân quen nhí: clip câu chuyện mùa lũ đoạt 100 triệu đồng

TTO - Với ca khúc Chị ơi, Công Quốc và Thu Hằng đã gây xúc động mạnh khi kể về tình cảnh bi thương của một gia đình trong mùa mưa lũ, cả hai đã giành giải nhất 100 triệu đồng trong Gương mặt thân quen nhí đêm 18-11.

Xem clip cô bé 9 tuổi vừa hát xẩm vừa tính nhẩm điệu nghệ

TTO - Cô bé 9 tuổi Diệp Nhi thể hiện hình ảnh một người phụ nữ thôn quê chân chất với cách tính nhẩm tiền bạc chi dùng khi đi chợ, khiến Ban giám khảo phải gật gù ngợi khen trong Gương mặt thân quen nhí đêm 11-11.

Xem clip Phương Mỹ Chi, Nam Cường biến thành Jenifer Lopez, Papi

TTO - Cặp đôi thí sinh mùa 2 Phương Mỹ Chi - Nam Cường xuất hiện trở lại trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2016 và đem đến màn biểu diễn với vũ đạo sôi động.

Quốc Thái, Mai Chi, Diệp Nhi... thi Gương mặt thân quen nhí

TTO - Chương trình Gương mặt thân quen nhí trở lại mùa 3 với sự tham gia của các bé Minh Chiến, Diệp Nhi, Nhã Thy, Công Quốc, Quốc Thái, Mai Chi.