Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

‘Gửi tiền, cộng liền lãi suất’ thu hút khách hàng

15/04/2022 08:00 GMT+7

MB và Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life triển khai chương trình ‘Gửi tiền, cộng liền lãi suất’, phục vụ đúng điểm chạm thực tế của khách hàng.

‘Gửi tiền, cộng liền lãi suất’ thu hút khách hàng - Ảnh 1.

Người tiêu dùng ngày càng trở nên thông minh hơn với những nhu cầu và đòi hỏi mới, đặc biệt là dưới tác động của dịch bệnh COVID-19. Riêng với ngành ngân hàng, hiện nay, khách hàng có tiền không chỉ quan tâm đến lãi suất hấp dẫn, mà còn suy nghĩ về cách thức linh hoạt đầu tư một cách thông thái, an toàn, hiệu quả cao, và tránh các rủi ro từ thị trường.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình "Gửi tiền, cộng liền lãi suất". Khởi động từ tháng 3, đến nay, chương trình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập cao.

Uy tín của ngân hàng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng an tâm, tin tưởng gửi tiền. Là ngân hàng có vị thế top đầu trên thị trường, MB tung ra các chính sách cộng thêm lãi suất lên tới 0,4%, áp dụng linh hoạt với các kỳ hạn gửi, đa dạng sản phẩm tiết kiệm tại quầy, gồm cả tiết kiệm trả lãi trước, hay tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ truyền thống. 

Khách hàng tham gia chương trình của MB thường lựa chọn gửi các kỳ hạn dài, từ 15 tháng trở lên, nhằm bảo vệ an toàn khoản tiền gửi của mình trước bão giá và lạm phát.

Đáng chú ý, khách hàng còn nhận được thêm quyền lợi bảo vệ trọn đời trước các rủi ro không lường trước khi tham gia sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ tại MB, đặc biệt là sản phẩm Kiến tạo tương lai. 

Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng lựa chọn các kênh đầu tư linh hoạt, an toàn với lãi suất hấp dẫn lên tới 9%/năm. Đây là nguồn tài chính dự phòng đủ mạnh để giúp khách hàng và gia đình vững vàng sống khỏe và yên tâm kinh doanh. 

Được biết, MB Ageas Life là một trong 10 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trên thị trường hiện nay, với đa dạng các sản phẩm từ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm đầu tư - tích lũy… 

Trong năm 2021, MB Ageas Life đã chi trả quyền lợi cho khách hàng với số tiền bảo hiểm lên đến hơn 223 tỉ đồng. Với chiến lược chuyển đổi số mạnh mẽ trên tất cả mọi mặt, thời gian tới MB Ageas Life sẽ tập trung phát triển các dịch vụ và nâng cao trải nghiệm dành cho khách hàng.

Đặt khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh, MB luôn chú trọng gia tăng tiện ích và tài sản cho khách hàng. Vừa được nhận lãi suất tốt, vừa được đảm bảo an toàn với mọi khoản tiền gửi, an tâm về sức khỏe cho bản thân và gia đình, đó là mong muốn của MB khi triển khai các chương trình ưu đãi. 

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất trên App MBBank - ứng dụng ngân hàng top đầu tại Việt Nam.

Để tìm hiểu và nhận được tư vấn của chương trình, khách hàng có thể truy cập App MBBank, truy cập website: www.mbbank.com.vn hoặc liên hệ với các điểm giao dịch MB gần nhất.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận