Tag: gửi ngân hàng

Doanh nghiệp nào đang đứng đầu lãi tiền gửi ngân hàng?

9 tháng đầu năm nay, nhiều công ty tăng mạnh tiền gửi ngân hàng. Có doanh nghiệp lãi tiền gửi bình quân mỗi ngày nhận về gần 6 tỉ đồng.

Chứng khoán đỏ lửa ngày đáo hạn phái sinh, nguyên nhân là gì?

Quan sát từ nhiều chuyên gia chứng khoán, trong các phiên đáo hạn phái sinh, thị trường cơ sở thường hay biến động mạnh theo chiều hướng giảm.

Điểm tin 8h: Tiền người dân gửi ngân hàng liên tục tăng kỷ lục; Giá nhà ở châu Âu giảm

Điểm tin cùng bạn 8h ngày 7-10 với nhiều thông tin cập nhật.

TNG Holdings Vietnam mang 'giọt thương’ gửi ngân hàng máu

Người lao động TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower đã tham dự ngày hội ‘Giọt Thương’, nhằm chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với bệnh viện Việt Đức tổ chức vào ngày 20-9.

Lô đất trăm tỉ đang bị phong tỏa: 'Nổ' quen với Bộ Công an  rồi lừa đảo

Lô đất hàng trăm tỉ đang bị phong tỏa, nhưng vợ chồng Ngọc nói dối là có quan hệ, có khả năng lo được, qua đó lừa đảo hàng chục tỉ đồng.

Chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng chưa đòi lại được: người liên quan nói gì?

Một phụ nữ ở Đà Nẵng chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng đã gần 50 ngày nhưng vẫn chưa lấy lại được. Người liên quan việc này nói gì?

Kế toán thanh toán là ai? Bạn biết gì về vị trí việc làm này? (phần 1)

Kế toán thanh toán là ai? Họ đảm nhận công việc gì? Yêu cầu công việc đối với vị trí này ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí kế toán thanh toán thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết sau ngay sau đây! CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về vị trí công việc này. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết nhé!

Ép mua bảo hiểm, Bộ Tài chính ở đâu?

Đặt câu hỏi này vì Bộ Tài chính chịu trách nhiệm quản lý nhà nước với thị trường bảo hiểm nhưng đã để "công nghệ" ép mua bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng diễn ra rầm rộ, công khai, kéo dài như điều tra "Ép" người dân mua bảo hiểm trên Tuổi Trẻ.

Gửi tiết kiệm bị nhân viên giao dịch 'ôm' tiền nghỉ việc, giờ phải làm gì?

* Mẹ tôi có gửi 7 tỉ đồng vào một ngân hàng ở quận 6 (TP.HCM) đã nhiều năm. Mỗi tháng, phía ngân hàng đều cho nhân viên mang tiền lãi đến tận nhà vì bà đã lớn tuổi.

Tiền lãi gửi ngân hàng của Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 được tính vào nguồn thu của quỹ

TTO - Theo Ban quản lý Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, số dư của quỹ đang được gửi ở 4 ngân hàng thương mại lớn và Ngân hàng Nhà nước với mức lãi suất 3-3,3%/năm, tùy theo kỳ hạn.