Tag: gửi ngân hàng

Kế toán thanh toán là ai? Bạn biết gì về vị trí việc làm này? (phần 1)

Kế toán thanh toán là ai? Họ đảm nhận công việc gì? Yêu cầu công việc đối với vị trí này ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí kế toán thanh toán thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết sau ngay sau đây! CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về vị trí công việc này. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết nhé!

Ép mua bảo hiểm, Bộ Tài chính ở đâu?

Đặt câu hỏi này vì Bộ Tài chính chịu trách nhiệm quản lý nhà nước với thị trường bảo hiểm nhưng đã để "công nghệ" ép mua bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng diễn ra rầm rộ, công khai, kéo dài như điều tra "Ép" người dân mua bảo hiểm trên Tuổi Trẻ.

Gửi tiết kiệm bị nhân viên giao dịch 'ôm' tiền nghỉ việc, giờ phải làm gì?

* Mẹ tôi có gửi 7 tỉ đồng vào một ngân hàng ở quận 6 (TP.HCM) đã nhiều năm. Mỗi tháng, phía ngân hàng đều cho nhân viên mang tiền lãi đến tận nhà vì bà đã lớn tuổi.

Tiền lãi gửi ngân hàng của Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 được tính vào nguồn thu của quỹ

TTO - Theo Ban quản lý Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, số dư của quỹ đang được gửi ở 4 ngân hàng thương mại lớn và Ngân hàng Nhà nước với mức lãi suất 3-3,3%/năm, tùy theo kỳ hạn.

Bé trai 11 tuổi nghi bị sát hại để bịt đầu mối

TTO - Lợi dụng lúc vợ chồng anh Khiếu Văn Quang vắng nhà và con gái lớn đi học, Q. lẻn vào nhà anh Quang phá két sắt lấy 16 triệu đồng. Khi đang thực hiện hành vi phạm tội thì Q. bị con trai 11 tuổi của anh Quang phát hiện...

Có tiền nhàn rỗi, nên chọn ngân hàng nào gửi tiết kiệm?

Với đại đa số tâm lý người dân, nếu chưa thể tìm thấy một phương án kinh doanh nào khả thi, thì gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng vẫn là một kênh đầu tư an toàn, mang lại nguồn thu ổn định.

Có nên đánh thuế đối với tiền lãi tiết kiệm?

TTO - Dành dụm được một khoản tiền sau khi đã đóng đầy đủ các loại thuế, bạn đem gửi vào ngân hàng và tiếp tục chịu thuế thu nhập cá nhân thêm một lần nữa đối với khoản tiền lãi nhận được.

Vay tiền đút tủ

TTO - Để có tiền chi ngân sách, Chính phủ phải huy động vốn trong dân với lãi suất khá cao.

VietinBank trả 4.835 đồng, có người muốn mua gấp 1.000 lần

TT - Hàng ngàn bạn đọc đã có ý kiến vụ VietinBank thông báo số tiền gốc và lãi khoản tiền gửi tiết kiệm gần 30 năm của bà Lê Thị Bích Thủy là 4.835 đồng.

​Bộ LĐ-TB&XH ủng hộ nghỉ tết 9 ngày

TT - Bộ Lao động - thương binh và xã hội vừa trình Thủ tướng hai phương án hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần để nghỉ Tết âm lịch bảy ngày hoặc chín ngày.