18/05/2018 05:49 GMT+7

Guardiola quyết ở lại xây dựng đế chế với Manchester City

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Một tin cực vui đã đến với các cổ động viên Manchester City khi HLV Pep Guardiola ký gia hạn hợp đồng để ở lại đội tân vô địch Premier League đến năm 2021.

Guardiola quyết ở lại xây dựng đế chế với Manchester City - Ảnh 1.

HLV Guardiola tiếp tục gắn bó với Manchester City đến năm 2021 - Ảnh: GETTY IMAGES

Với bản hợp đồng mới này, Manchester City sẽ là đội bóng Pep Guardiola, 47 tuổi, gắn bó lâu nhất kể từ khi theo nghiệp HLV vào năm 2008. Trước đó, Pep Guardiola chỉ ở Barca 4 năm và làm việc tại Bayern Munich 3 năm.

Cam kết gắn bó với Manchester City, Pep Guardiola cho thấy quyết tâm cùng đội bóng này xây dựng đế chế thống trị ở Premier League và châu Âu.

Dưới bàn tay của Guardiola, Manchester City đã vô địch Premier League mùa này cùng hàng loạt kỉ lục vô tiền khoáng hậu.

Phát biểu sau khi ký gia hạn hợp đồng với Manchester City, Guardiola cho biết: "Manchester City có một đội hình trẻ. Chúng tôi muốn tiếp tục duy trì đẳng cấp mà đội bóng đã đạt được ở mùa này và tiến xa hơn nữa".

Nhờ đâu Manchester City có hành trình hoàn hảo mùa 2017-2018? Nhờ đâu Manchester City có hành trình hoàn hảo mùa 2017-2018?

TTO - Điểm số cao nhất, vô địch sớm nhất, bàn thắng nhiều nhất, chuỗi trận thắng dài nhất… Cho đến nhiều năm sau nữa, kỷ lục mùa giải 2017-2018 sẽ còn đứng vững, vì hành trình lịch sử mà đoàn binh Manchester City (M.C) viết nên.

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên