Tag: GoPro

Sợ tăng thuế, GoPro rút một phần dây chuyền sản xuất khỏi Trung Quốc

TTO - Nhà cung cấp camera hành trình nổi tiếng GoPro vừa tuyên bố sẽ rút một phần dây chuyền sản xuất ra khỏi Trung Quốc để tránh rủi ro khi Mỹ tăng thuế với hàng Trung Quốc.

Rộ tin Xiaomi có thể mua Gopro

TTO - Truyền thông loan tin hãng điện tử Trung Quốc Xiaomi đang cân nhắc đề nghị mua nhà sản xuất camera nổi tiếng GoPro.

GoPro 'rời cuộc chơi’ máy bay không người lái

TTO - Hãng công nghệ GoPro chính thức rời bỏ thị trường máy bay không người lái (drone), cắt giảm hơn 250 việc làm và giảm giá 100 USD cho mỗi sản phẩm Hero6 Black.

Mũ bảo hiểm thông minh giúp bạn chụp ảnh, nghe nhạc

TTO - Không còn là cái nón nhàm chán, mũ bảo hiểm hiện nay được cải tiến khi tích hợp các tính năng đảm bảo an toàn cao. Thậm chí các nhà sản xuất còn không bỏ qua sở thích nghe nhạc trong khi lái xe của bạn.

Xem những đoạn video du lịch dã ngoại tuyệt nhất

TTO - Hãng GoPro mới vừa công bố những đoạn video ấn tượng nhất do người dùng quay lại trong các chuyến đi dã ngoại năm 2016.

GoPro giới thiệu máy bay không người lái giá r​ẻ

TTO - Hãng công nghệ GoPro vừa cho ra mắt sản phẩm máy bay không người lái (drone) Karma có thể gấp gọn lại trong một chiếc ba lô với giá 799 USD.

​Giám đốc trẻ kiếm 285 triệu USD một năm

TT - Giám đốc điều hành (CEO) trẻ Nick Woodman của công ty sản phẩm điện tử GoPro vừa trở thành CEO được trả lương cao nhất nước Mỹ.

"Thứ sáu đen tối" ngốn 1,5 tỉ USD của Mỹ

TTO - Black friday 28-11, người tiêu dùng Mỹ chi 1,5 tỉ USD mua sắm, tính riêng trên máy tính để bàn. Lượng mua từ smartphone tăng gần gấp đôi.

GoPro Hero4 quay 4K, Hero giá bình dân

TTO - Hai phiên bản mới của máy quay phim hành động (action cam) Hero4 và Hero vừa được GoPro giới thiệu. Giá và tính năng có hấp dẫn?

Lộ diện Polaroid Cube, đối thủ GoPro

TTO - Hãng Polaroid vừa giới thiệu dòng camera Cube, cạnh tranh với máy quay phim "tí hon" GoPro với mức giá hấp dẫn: 100 USD.