25/05/2018 16:09 GMT+7

Google + Paypal có thể thay cho thẻ ngân hàng của bạn

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Sự bắt tay giữa hai “ông trùm” giúp cho khách hàng chỉ cần thiết lập tài khoản PayPal một lần và nó sẽ tự động tích hợp với tất cả các tài khoản Google khác của họ.

Google + Paypal có thể thay cho thẻ ngân hàng của bạn - Ảnh 1.

Ảnh: CNET

Theo trang tin công nghệ CNET, trong vài tháng qua, sự kết hợp giữa Google và PayPal đã trở thành dịch vụ tiện ích đồng hành cùng người dùng mỗi khi họ cần chi trả gì đó.

Chẳng hạn nếu mua gì trong cửa hàng, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của PayPal thông qua Google Pay. Nếu bạn nợ tiền bạn bè, bạn có thể dùng Venmo (thuộc sở hữu của PayPal). Nếu bạn muốn thanh toán các dịch vụ khác của Google, bạn hoàn toàn có thể dùng các tính năng do PayPal cung cấp.

Cho tới ngày 24-5, theo thông báo vừa công bố của PayPal, bạn chỉ cần đăng nhập một lần tài khoản PayPal với tài khoản kết nối tới các dịch vụ khác của Google như Google Play, YouTube, Gmail, Google Store và Google Pay.

Theo PayPal, những người đã bổ sung tài khoản PayPal của họ vào bất cứ một trong các dịch vụ của Google cũng sẽ có khả năng thanh toán trên toàn bộ hệ sinh thái Google.

Theo trang TheStreet, PayPal cũng đang thử nghiệm một loại thẻ ghi nợ (debit card) Venmo, theo đó giúp cho dịch vụ thanh toán online chẳng khác gì so với dịch vụ của một ngân hàng truyền thống cung cấp.

Paypal khẳng định thương vụ mua iZettle giá 2,2 tỉ USD Paypal khẳng định thương vụ mua iZettle giá 2,2 tỉ USD

TTO - Công ty Paypal vừa khẳng định đang tiến hành hợp đồng thâu tóm lớn nhất của họ, mua công ty thanh toán có trụ sở tại Stockholm iZettle với giá 2,2 tỉ USD hoàn toàn bằng tiền mặt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên