04/08/2017 11:15 GMT+7

Skype cho phép người dùng gửi tiền qua Paypal

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Hãng công nghệ Microsoft vừa cấp thêm tính năng có thể gửi tiền qua Paypal cho các tài khoản đang sử dụng ứng dụng gọi điện Internet này của họ.

Skype cho phép người dùng gửi tiền qua Paypal - Ảnh 1.

Giao diện mới thiết kế lại của Skype - Ảnh: TNW

Theo trang tin The Next Web, kể từ ngày 2-8, nhiều người dùng Skype trong khi trao đổi trên ứng dụng này đã có thể thao tác gửi tiền nhanh chóng bằng công cụ chuyển tiền trực tuyến Paypal.

Việc nâng cấp tính năng này của Microsoft rõ ràng là một động thái có tính cạnh tranh với cách làm đã được Facebook đi trước từ lâu khi mạng xã hội Facebook đã có tính năng hỗ trợ người dùng thanh toán tiền ngay trong ứng dụng chat Messenger.

Đó là còn chưa kể Apple cũng đang triển khai tính năng thanh toán trực tuyến tương tự thông qua Apple Pay của iOS 11.

Việc Skype lựa chọn phối hợp với đối tác Paypal được cho là một quyết định thông minh vì Paypal là một thương hiệu thanh toán trực tuyến đã được khẳng định và có nhiều người đăng ký sử dụng.

Cùng với đó, căn cứ vào thực tế có nhiều hoạt động liên quan tới kinh doanh đang diễn ra trên nền tảng Skype, như dạy học từ xa, việc tích hợp công cụ thanh toán Paypal trong Skype được cho là sẽ giúp người dùng giao dịch thuận tiện hơn nhiều.

Hiện tính năng thanh toán này chỉ hoạt động trên các thiết bị di động ở 22 nước trên thế giới gồm Mỹ, Canada, Anh và các nước thuộc khu vực Eurozone như Áo, Bỉ, Cyprus, Estonia, Tây Ban Nha, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Ireland, Ý, Latvia, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovakia và Slovenia.

Bạn có thể quan sát thao tác sử dụng tính năng này trong video dưới đây:

Nguồn: TNW

ĐẮC LUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên