Tag: Skype

Thụy Điển phát triển bền vững thế nào?

TTO - Các thách thức toàn cầu hiện nay đang đòi hỏi thế giới phải đi trên con đường phát triển bền vững và phải... đi nhanh. Nhưng muốn vậy cần phải hợp tác hành động trong một quyết tâm thực sự mạnh mẽ.

Skype cho phép người dùng gửi tiền qua Paypal

TTO - Hãng công nghệ Microsoft vừa cấp thêm tính năng có thể gửi tiền qua Paypal cho các tài khoản đang sử dụng ứng dụng gọi điện Internet này của họ.

Gọi Skype thoải mái trên xe BMW

TTO - Ông trùm phần mềm Microsoft vừa mở rộng quan hệ đối tác với hãng xe BMW để đưa tính năng Skype for Business (Skype dành cho doanh nhân) lên những chiếc xe sử dụng hệ thống iDrive của BMW.

Nói chuyện với người Nhật không cần biết tiếng Nhật

TTO - Công cụ dịch tiếng nói ngay tức thì theo thời gian thực Skype Translator trong ứng dụng Skype vừa bổ sung ngôn ngữ thứ 10 là tiếng Nhật.

"Bánh mì chuyển ngữ" thành hiện thực 

TTO - Microsoft vừa đưa tính năng "mọi người đều mong đợi" vào Skype, áp dụng cho tất cả các cuộc gọi đến điện thoại di động hay điện thoại cố định.

​Dự án học tiếng Nga qua mạng với người Nga hưu trí

TTO - Những người học tiếng Nga trên toàn thế giới sẽ được tạo cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ này bằng cách trò chuyện trực tuyến với những người đã nghỉ hưu ở Matxcơva.

​Mã độc tống tiền người dùng Việt Nam qua Skype

TTO - Công ty bảo mật Nam Trường Sơn cho biết họ đang nhận được rất nhiều đề nghị hỗ trợ từ người dùng về một  loại mã độc tống tiền (ransomware) nguy hiểm lây lan qua ứng dụng Skype.

Hàng loạt người dùng Skype tại VN dính mã đ​ộc

TTO - Ngày 25-4, một chiến dịch phát tán mã độc nhắm vào người dùng Skype tại Việt Nam đang lây nhiễm mạnh mẽ. Các doanh nghiệp và người dùng VN cần chú ý cảnh giác.

​Facebook Messenger đã cho gọi theo nhóm

TTO - Gã khổng lồ Facebook vừa cho các thành viên sử dụng dịch vụ chat Messenger của mình trên toàn cầu có thể thực hiện các cuộc gọi trực tiếp theo nhóm.

Skype Translator giúp mọi người nói được tiếng Ả Rập

TTO - Microsoft tiếp tục gia tăng sức mạnh cho công cụ chuyển ngữ ngay tức thời Skype Translator trong ứng dụng gọi thoại Skype, giúp nói chuyện trực tiếp với người Ả rập.