Tag: Google Glass

Kính thông minh Google Glass tái xuất thị trường

TTO - Trở lại sau phiên bản đầu tiên thất bại. Alphabet đã thay đổi mục tiêu nhắm đến và cải tiến kính Google Glass cho phù hợp hơn với đối tượng sử dụng mới. Phiên bản này hứa hẹn sẽ thành công hơn trước.

Apple chuẩn bị ra mắt kính thông minh?

TTO - Chậm vài năm so với Google, những thông tin mới nhất cho thấy Apple đang chuẩn bị cho thiết bị kính thông minh với công nghệ tăng cường-thực tế (AR).

Toshiba giới thiệu kính có khả năng chuyển ngữ tức thì

TTO - Sau Google Glass mở đường phân khúc kính thông minh, Toshiba và Epson đều tham gia giới thiệu sản phẩm riêng: Toshiba Glass và Epson Moverio.

Đặt hàng trước một iPhone 6 giá 48,5 triệu USD

TTO - Trước khi Apple chính thức ra mắt iPhone 6 ngày 9-9, nhiều nhà sản xuất phụ kiện đã chào mời những món ăn theo sản phẩm công nghệ này.

Một ngày công nghệ: Khắc tinh drone và Google Glass

TTO - Càng nể khả năng của những công cụ thiết bị bay điều khiển từ xa drone, kính thông minh Google Glass… người ta càng thêm hốt hoảng trước nguy cơ bị "dọ thám" ngày càng cao.

Đồ chơi công nghệ hấp dẫn nhất năm 2013

TTO - Những đồ chơi công nghệ mang nhiều cải tiến hấp dẫn nhất của năm 2013 ở mỗi nhóm thiết bị.

Ra tòa vì đeo kính Google Glass khi lái xe

TTO - Một phụ nữ Mỹ trở thành người đầu tiên phải ra tòa vì tội vi phạm luật lệ giao thông do đeo kính thông minh Google Glass khi lái ô tô.

Google giải đáp bí ẩn quanh "sà lan bí mật"

TTO - Hôm qua 6-11, Google chính thức lên tiếng phủ nhận các đồn đoán xung quanh công trình nổi bí ẩn của hãng này ở Vịnh San Francisco (Mỹ) vốn râm ran trong giới công nghệ hai tuần qua.

Kính Google Glass truyền trực tiếp ca phẫu thuật

TT - Bác sĩ Christopher Kaeding thuộc Trung tâm y khoa Đại học Wexner (bang Ohio, Mỹ) vừa trở thành người đầu tiên sử dụng mắt kính điện tử công nghệ cao Google Glass truyền hình trực tiếp cuộc phẫu thuật cho một nữ bệnh nhân 47 tuổi, theo Fox News.

Google cấm phim khiêu dâm trên Google Glass

TTO - Hôm nay 4-6 (giờ VN), ứng dụng xem phim, ảnh khiêu dâm đầu tiên cho thiết bị mắt kính công nghệ hiện đại Google Glass được ra mắt. Nhưng chỉ vài giờ sau đó, Google đã chính thức cấm các dữ liệu có nội dung khiêu dâm trên mẫu mắt kính này.