Thông tin doanh nghiệp

Gốm sứ Minh Long ấn tượng tại triển lãm quốc tế Ambiente 2020

11/02/2020 08:39 GMT+7

Thông tin doanh nghiệp - Minh Long I là doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ quốc tế hàng gia dụng và tiêu dùng Ambiente 2020 thành phố Frankfurt (Đức), góp phần quảng bá thương hiệu gốm sứ Việt đến bạn bè quốc tế.

Gốm sứ Minh Long ấn tượng tại triển lãm quốc tế Ambiente 2020 - Ảnh 1.

Sản phẩm nồi sứ trưng bày và biểu diễn nấu ăn tại hội chợ

Hội chợ quốc tế hàng gia dụng và tiêu dùng Ambiente 2020 diễn ra từ ngày 7đến 11-2 tại Trung tâm Triển lãm Mese Frankfrurt, thành phố Frankfurt (Đức) với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Hội chợ được đánh giá là hội chợ lớn nhất thế giới về các sản phẩm: Bàn ăn – Bếp và đồ gia dụng trong nhà, thiết bị nhà bếp, sản phẩm trang trí nội ngoại thất, quà tặng, nữ trang và các vật dụng thời trang, hàng gốm sứ, pha lê, thủy tinh… Đây được xem là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các đối tác, nhà đầu tư tiềm năng ở thị trường châu Âu.

Gốm sứ Minh Long ấn tượng tại triển lãm quốc tế Ambiente 2020 - Ảnh 2.

Gian hàng Minh Long tại hội chợ

Tại Hội chợ hàng đầu thế giới, Minh Long tiếp tục giới thiệu đến khách hàng quốc tế nhiều sản phẩm sứ chất lượng và độc đáo với 2 gian hàng. Gian hàng Minh Long ở khu vực Hall 4.2 C12 là nơi trưng bày những sản phẩm gốm sứ với thiết kế tinh tế, đa dạng về kiểu dáng. Gian hàng Healthycook ở vị trí 3.0 F34, nơi khách tham quan có dịp thưởng lãm và xem trực tiếp tiếp đầu bếp nấu các món ăn bằng nồi dưỡng sinh như chiên chả giò, chuối chiên trên chảo dưỡng sinh ở nhiệt độ thấp 130 độ. Luộc rau củ, khoai lang, trứng không cần nước bằng nồi sứ dưỡng sinh.

Sự góp mặt của Minh Long I tại triển lãm đã góp phần đưa thương hiệu sứ Việt thu hút được sự quan tâm của khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm gốm sứ độc đáo, thiết kế tinh xảo đã tạo được ấn tượng sâu sắc với nhiều người khách quốc tế. Đặc biệt là sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long Healthycook. 

Ẩm thực Việt Nam vốn dĩ ngon và lành việc sử dụng sản phẩm nồi chảo Healthycook của Minh Long để nấu càng làm cho món ăn Việt thêm ngon, đâm đà hơn. Đa số khách tham quan ở Bỉ, Argentina, Canada, Maroc lần đầu cảm nhận chả giò chiên, chuối chiên đều đánh giá tuyệt vời và thấy thích thú. Một số khách hàng ăn kiêng thì thích món rau củ luộc vì màu sắc tươi ngon, độ giòn, ngọt và thấy ngạc nhiên khi xem biểu diễn luộc rau củ không cần nước chỉ trong thời gian 8 phút.

Gốm sứ Minh Long ấn tượng tại triển lãm quốc tế Ambiente 2020 - Ảnh 3.

Khách tham quan tìm hiểu sản phẩm của Minh Long

Dòng sản phẩm Ly’s chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn tiếp tục là sản phẩm thế mạnh của Minh Long tại hội chợ lần này với những bộ sản phẩm được trưng bày là Jasmine, Daisy, Gourmet, Harmony, Linea… Các bộ sản phẩm khác như: Ngọc biển, Hương biển kem, lá xanh, bóng bay… được trưng bày tại hội chợ cũng thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng quốc tế. Đặc biệt, Gastroline – bộ sản phẩm đoạt giải thưởng danh giá "Ý tưởng thiết kế sản phẩm xuất sắc" tại cuộc thi thiết kế quy mô và uy tín nhất toàn cầu Red Dot Design Award 2019 cũng được giới thiệu và thu hút sự quan tâm tại triển lãm qui mô này.

Gốm sứ Minh Long ấn tượng tại triển lãm quốc tế Ambiente 2020 - Ảnh 4.

Sản phẩm của Minh Long thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng quốc tế

Tại hội chợ, lần đầu tiên Minh Long trưng bày và giới thiệu những bộ sản phẩm mới với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đa dạng, mới lạ như: đại dương, moonlight, epicure, sen ngọc bích, chuột, ly sứ dưỡng sinh… Đây cũng là lần đầu tiên, Minh Long có gian hàng nấu và biểu diễn các món ăn nấu bằng bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long Healthycook. Hoạt động này đem đến cho khách hàng tham dự hội chợ những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị Việt.

Hội chợ quốc tế Ambiente 2020 là Hội chợ được Minh Long duy trì tham gia thường niên nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu tinh hoa gốm sứ Việt, đồng thời tiếp cận được những khách hàng quốc tế mới và đẩy mạnh giá trị thương hiệu tại thị trường châu Âu.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận