Tag: đồ gia dụng

EUS Việt Nam định hướng xây dựng chuỗi cung ứng khép kín, hướng đến toàn cầu

Là doanh nghiệp phân phối đồ gia dụng được nhiều người tiêu dùng biết đến, EUS Việt Nam định hướng xây dựng chuỗi cung ứng khép kín và mục tiêu toàn cầu.

8-3 trao thêm yêu thương đến người phụ nữ của bạn

Quốc tế Phụ nữ là một ngày quan trọng trên toàn thế giới, dành cho việc tôn vinh sức mạnh và tài năng của phụ nữ. Ngày này được tổ chức hàng năm vào ngày 8-3, là một dịp để bày tỏ tình cảm, tình yêu thương đến những người phụ nữ của chúng ta.

Hóa chất nhân tạo trong đồ gia dụng 'ngốn' của người Mỹ hàng chục tỉ USD

TTO - Một nghiên cứu mới cho thấy việc tiếp xúc hằng ngày với các loại hóa chất trong đồ gia dụng có thể dẫn đến ung thư, bệnh tuyến giáp và béo phì ở trẻ em.

Nâng cấp không gian sống với chi phí chưa đến 500.000 đồng, tại sao không?

Không nhất thiết phải đầu tư vào đồ gia dụng hay đồ trang trí đắt đỏ, bạn có thể sang trọng hóa và tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình bằng việc thay thế một vài vật dụng nhỏ với chi phí tiết kiệm nhờ vào chương trình ‘Bật tung ưu đãi - Nhà cử

'Đổi điện thoại xoành xoạch, dễ thay lòng', khoa học nói 'không phải thế'

TTO - Không ít chàng trai cô gái chợt băn khoăn nhìn lại mối quan hệ vì cho rằng đối phương là tuýp người thực dụng, mê vật chất khi liên tục đổi đồ công nghệ cao mới. Tuy nhiên các nhà khoa học nói không phải như vậy!

‘Bí’ chip ôtô, xe Hyundai sẽ lấy linh kiện lò vi sóng?

Nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc Hyundai đang xem xét thay thế chip ôtô chuyên dụng đang thiếu hụt bằng linh kiện lấy từ đồ gia dụng.

15.12 Sale Giữa Tháng - Gì Cũng Rẻ nối dài chuỗi ưu đãi bất tận trên Shopee

Tiếp nối trải nghiệm mua sắm và giải trí bùng nổ của 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật vừa qua, sự kiện Sale Giữa Tháng - Gì Cũng Rẻ trên Shopee mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm của người dùng.

Indonesia lập bảo tàng bằng rác thải nhựa

Ở Indonesia đã lập ra một viện bảo tàng được làm hoàn toàn bằng nhựa để thuyết phục mọi người suy nghĩ lại về thói quen của họ và từ bỏ các loại đồ nhựa dùng một lần.

Coway 'ghi điểm' với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp

Các sản phẩm và dịch vụ Coway đang dần trở thành giải pháp cho các nhu cầu về nguồn nước và không khí sạch của người Việt.

Siêu thị đông nghịt khách sắm tết

Hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước như Co.opmart, Co.opXtra... đang trong tình trạng đông đúc khách tới mua sắm tết.