04/04/2022 14:15 GMT+7

Gojek sắp ra mắt GoCar 7 chỗ, nhiều đãi ngộ cho tài xế

THIÊN TƯỜNG
THIÊN TƯỜNG

Những ngày này các bác tài tại Hà Nội đang hào hứng rủ nhau đăng ký trở thành đối tác cho GoCar XL, dòng sản phẩm xe 7 chỗ của Gojek.

Gojek sắp ra mắt GoCar 7 chỗ, nhiều đãi ngộ cho tài xế - Ảnh 1.

Dòng sản phẩm GoCar Protect được đông đảo người tiêu dùng và tài xế đón nhận

Tiếp nối sự thành công vượt trội của sản phẩm gọi xe "Chống khuẩn X3" mang tên GoCar Protect ra mắt tại thị trường Hà Nội tháng 1-2022, Gojek đang thể hiện những dấu hiệu cho thấy hãng sắp cho ra mắt dịch vụ xe công nghệ ôtô mới để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi di chuyển. 

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn, Gojek cũng tạo điều kiện cho tài xế dễ có thu nhập tốt hơn khi được hoạt động linh hoạt giữa GoCar Protect và GoCar XL.

Dù mới mở tuyển dụng trong một thời gian ngắn nhưng đông đảo hợp tác xã, tài xế đã đến Gojek đăng ký hoạt động cho dịch vụ mới xe 7 chỗ GoCar XL. Gojek cũng "trao nóng" các gói hỗ trợ, chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn cho tài xế mới ngay từ khi bắt đầu đăng ký. 

Từ chính nguồn hỗ trợ đó, các bác tài sẽ dễ dàng trang bị các biện pháp an toàn, đúng tiêu chuẩn chống khuẩn X3 của Gojek mà không phát sinh thêm nhiều chi phí.

Cụ thể, Gojek sẽ tặng ngay 700.000 đồng chi phí làm lý lịch tư pháp và giấy khám sức khỏe. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày tài xế thực hiện chuyến xe đầu tiên với GoCar, số tiền này sẽ được chuyển trực tiếp vào ví điện tử của đối tác để rút ra sử dụng. 

Hơn thế, đầu tư cho an toàn là khoản đầu tư quý giá và là khoản đầu tư tốt nhất Gojek trang bị cho các bác tài, như 250.000 đồng chi phí lắp đặt khung màn chắn ¼ cùng máy lọc không khí Sharp. Ngoài ra, khoản ưu đãi ngoài doanh thu có thể lên đến 670.000/ngày, tổng doanh thu lên tới 40 triệu đồng/tháng.

Gojek sắp ra mắt GoCar 7 chỗ, nhiều đãi ngộ cho tài xế - Ảnh 2.

Các tài xế đăng ký GoCar XL sẽ nhận được máy lọc không khí Sharp, được minh chứng có khả năng vô hiệu hóa đến 99.4% virus trong không khí

Các trang bị theo tiêu chuẩn chống khuẩn vừa là điểm nhấn của GoCar XL trên thị trường vừa là "điểm tựa" an toàn cho các đối tác tài xế. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến khó lường, "cẩn tắc vô áy náy" và không chủ quan với dịch bệnh là điều ai cũng tâm niệm. Các biện pháp chống khuẩn trên xe mang đến trải nghiệm an toàn, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng lẫn tài xế.

Trước khi chính thức hoạt động với Gojek, các bác tài được tham gia vào một khóa đào tạo ngắn hạn để được trang bị các kiến thức về dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn với các tiêu chuẩn đồng nhất. 

"Trước giờ hầu như tôi chỉ lái xe hợp đồng đường dài, chỉ giao tiếp cơ bản với khách hàng. Tôi cũng không rành sử dụng công nghệ nên lúc đầu cũng khá phân vân khi lái xe công nghệ. Sau này thấy anh em trong hội tài xế chuyển sang chạy GoCar có thu nhập khá tốt, hoạt động trên app tiện lợi và chuyên nghiệp hơn hẳn, tôi quyết định thử sức. 

Tự tin mình cầm lái rất "nuột" và sành đường, nay còn được đào tạo cách giao tiếp phục vụ khách hàng, tôi hy vọng sẽ được khách chấm 5 sao" - anh Đình Chiến (quận Thanh Xuân) chia sẻ.

Có thể nói, trong giai đoạn xã hội phục hồi, không chỉ có khách hàng vui vì được vui chơi, ăn uống, du lịch thoải mái, mà các bác tài cũng rất phấn chấn bởi có nguồn thu nhập ổn định. 

Anh Thanh Tùng (quận Hoàng Mai) lựa chọn trở thành đối tác tài xế GoCar XL vì nhận thấy nhu cầu người dân di chuyển theo nhóm đang có xu hướng tăng, đặc biệt trong bối cảnh mọi hoạt động được mở cửa trở lại.

Ngoài ra, tháng 4 với những ngày lễ lớn như dịp lễ 30-4 - 1-5 và mùa hè cũng sắp đến mang đến kỳ vọng cho các bác tài GoCar XL. 

"Theo kinh nghiệm của anh em tài xế, gần đến các dịp lễ, gia đình và các nhóm bạn hay book xe đi chơ các điểm đến quanh ngoại thành. Hy vọng có khách đều đặn, tôi ráng cày mấy dịp lễ này để tích lũy thêm thu nhập, hè này dẫn vợ và con đi chơi, bù năm ngoái dịch không đi đâu được", anh Võ Thái (Hà Đông) nhiệt tình chia sẻ.

Đặc biệt, các tài xế xe 7 chỗ sẽ được chạy cả 2 dịch vụ GoCar Protect và GoCar XL, tùy từng thời điểm và khu vực tài xế chọn loại hình xe nào cho phù hợp và dễ bắt được khách. Đây là điểm linh hoạt của Gojek nhằm tối ưu nhất các cơ hội tạo ra thu nhập cho tài xế khi hoạt động cùng Gojek.

Gojek hiện đang tiếp nhận những đối tác thuộc các hợp tác xã đã thỏa thuận hợp tác (ký hợp đồng). Quý đối tác chỉ cần 5 phút để đăng ký online, sau đó sẽ hoàn tất thủ tục tại văn phòng của Gojek một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chính sách ưu đãi khi đăng ký trở thành đối tác tài xế GoCar XL ở Hà Nội tại https://www.gojek.com/vn/blog/gocar_hn-uu-dai-khi-dang-ky-gocar-xl/

THIÊN TƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên