Tag: gói an sinh xã hội

Lý giải nhiều thắc mắc trong việc chi gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Ông Lê Minh Tấn, giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, cho biết đến sáng 9-10, các quận, huyện và TP Thủ Đức đã chi gói hỗ trợ đợt 3 cho khoảng 2,9 triệu người dân.

Lùm xùm chi hỗ trợ gói 62.000 tỉ ở xứ Thanh

TTO - Trong khi cấp tiền hỗ trợ của Chính phủ theo gói an sinh xã hội 62.000 tỉ đồng, Thanh Hóa liên tục lộ ra những chuyện lùm xùm, như hộ cận nghèo có nhà tiền tỉ, dồn nhân khẩu vào hộ nghèo để đạt chuẩn nông thôn mới...

Nghệ An tiếp tục cách ly hơn 250 người từ Lào và Thái Lan về quê

TTO - Sau đợt 1, Nghệ An tiếp tục đón và đưa cách ly tập trung tuyến tỉnh hơn 200 công dân Việt Nam từ Lào và Thái Lan trở về quê tránh dịch COVID-19.

Người lao động bị nghỉ việc do COVID-19 rất đông nên Hà Nội chưa rà soát kịp

TTO - Phản ánh đển Tuổi Trẻ Online, nhiều người lao động ở Hà Nội cho biết do đại dịch nên đã phải tạm nghỉ suốt mấy tháng nay, không có thu nhập. Họ đang rất mong nhận được hỗ trợ từ gói an sinh 62.000 tỉ đồng của Chính phủ.

Tổ trưởng dân phố thống kê người bán hàng rong, xe ôm...

TTO - Ngày 15-4, ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM - cho biết như vậy về việc triển khai gói an sinh xã hội hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19 của Chính phủ.

Thủ tướng ký nghị quyết thông qua gói an sinh xã hội 62.000 tỉ đồng

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức ký nghị quyết về gói an sinh xã hội lên tới 62.000 tỉ đồng hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19.

Người nghèo, người mất việc nào được hỗ trợ tiền mặt do ảnh hưởng của dịch Covid-19?

TTO - Dự thảo Nghị quyết của Chính phủ hỗ trợ người dân gặp khó khăn bởi dịch COVID-19 đã đưa ra gói an sinh xã hội lên tới 2,6 tỉ USD với nhiều chính sách hỗ trợ cụ thể cho người nghèo, người lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch COVID-19.