Tag: Gỡ phong tỏa

Gỡ phong tỏa phường Long Thạnh Mỹ có hơn 34.000 dân

TTO - Phường Long Thạnh Mỹ (TP Thủ Đức, TP.HCM) với hơn 34.000 dân đã được gỡ phong tỏa, cách ly y tế từ 0h ngày 27-7.

TP.HCM gỡ phong tỏa cho nhiều điểm bán hàng thiết yếu

TTO - Trong ngày 2-7, nhiều chợ truyền thống, siêu thị, cửa hàng ở TP.HCM đã được đón khách trở lại sau khi cơ quan quản lý thẩm định đủ điều kiện an toàn phòng, chống dịch.

TP.HCM tính cách gỡ phong tỏa nhiều chợ, siêu thị để tránh 'giá tăng theo dịch'

TTO - Sở Công thương TP.HCM đang tìm cách hỗ trợ các chợ, siêu thị hoạt động nhanh trở lại một cách an toàn, sau khi số lượng các điểm bán bị phong tỏa, tạm dừng đón khách tăng nhanh vì liên quan đến các ca nhiễm COVID-19.

Gỡ bỏ giãn cách xã hội TP Bắc Giang

TTO - Tỉnh Bắc Giang quyết định gỡ bỏ giãn cách xã hội toàn TP Bắc Giang, đồng thời tập trung cao độ các giải pháp phòng dịch COVID-19 với mục tiêu đến ngày 30-6 cơ bản không còn F0 phát sinh.

Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca

TTO - Bản tin dịch COVID-19 phát buổi trưa 22-6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 100 ca mắc COVID-19 tại 13 tỉnh, thành phố, riêng Bình Dương chiếm 33 ca, TP.HCM có 37 ca. Có 3 ca ở miền Tây đang điều tra dịch tễ.

Gỡ phong tỏa Bệnh viện K Tân Triều, mở cửa khám bệnh trong ngày 16-6 tới

TTO - Trưa 14-6, Bộ Y tế đã phối hợp với Bệnh viện K cơ sở Tân Triều tổ chức lễ công bố quyết định gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với bệnh viện trên. Dự kiến, bệnh viện sẽ mở cửa đón bệnh nhân tới khám chữa bệnh trong ngày 16-6 tới.

Bắc Ninh gỡ phong tỏa toàn huyện Yên Phong

TTO - Sau 23 ngày thực hiện cách ly xã hội, tỉnh Bắc Ninh quyết định gỡ phong tỏa huyện Yên Phong, chuyển sang giãn cách xã hội theo chỉ thị số 15 của Thủ tướng từ 0h ngày 11-6.

Số ca mắc giảm, Bắc Giang gỡ phong tỏa huyện Lạng Giang và chuyển sang giãn cách xã hội

TTO - Tỉnh Bắc Giang quyết định gỡ phong tỏa toàn huyện Lạng Giang và chuyển sang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng từ 12h ngày 10-6.

Ổ dịch Công ty AAC có thêm 35 ca mắc, gỡ phong tỏa 3 thôn đầu tiên ở Thuận Thành

TTO - Đến sáng 9-6, toàn tỉnh Bắc Ninh có thêm 51 ca mắc mới, ổ dịch Công ty AAC Technologies Việt Nam (Công ty AAC, Khu công nghiệp Quế Võ) có thêm 31 ca. Đêm qua, tỉnh Bắc Ninh cũng gỡ phong tỏa 3 thôn đầu tiên ở tâm dịch Thuận Thành.

40 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép âm tính lần 1, gỡ phong tỏa khách sạn

TTO - 40 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép tại các khách sạn ở quận 1 và quận Gò Vấp, TP.HCM đã có kết quả âm tính lần 1 với COVID-19. Những người này hiện đang cách ly tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi và các khách sạn đã được gỡ bỏ phong tỏa.