Theo ông Kloos, trước tình trạng đình trệ của thị trường trong nước, ngành công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp Đức cần phát triển hơn nữa việc xuất khẩu trên toàn thế giới. Ngành thực phẩm Đức đã xuất khẩu khoảng 42 triệu euro sang VN năm 2010 cho thấy đây vẫn là thị trường có khả năng mở rộng.
Giúp doanh nghiệp VN thâm nhập thị trường Đức
TT - Ngày 30-9, phát biểu nhân chuyến làm việc tại VN, ông Robert Kloos - thứ trưởng Bộ Nông nghiệp, thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng Đức - cho biết cơ quan này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp VN thâm nhập thị trường Đức. “Chúng tôi đã làm việc với Công ty CP Sữa VN (Vinamilk) và thấy rằng Đức có thể cung cấp các công nghệ chăn nuôi, đóng gói cũng như con giống cho ngành bò sữa VN, đồng thời có thể hỗ trợ để các sản phẩm sữa của VN thâm nhập thị trường Đức” - ông Kloos nói.
Tuổi Trẻ Online Newsletters
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận