Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

'Giường chống sex' ở làng Olympic Tokyo chỉ bị sập khi có... 9 người cùng nhảy

27/07/2021 16:41 GMT+7

TTO - Đội tuyển Israel vừa giúp tăng mức độ nổi tiếng cho chiếc "giường chống sex" ở làng vận động viên Olympic Tokyo, khi đăng video cho thấy cần tới 9 người cùng nhảy mới làm sập giường.

Giường chống sex ở làng Olympic Tokyo chỉ bị sập khi có... 9 người cùng nhảy - Ảnh 1.

Đội tuyển Israel thử sức chống chịu của chiếc giường cactông ở làng Olympic (trái) và hình ảnh chiếc giường sập sau màn thử nghiệm - Ảnh: TIKTOK

Theo tờ Insider, trong video đăng trên TikTok ngày 26-7, cầu thủ bóng chày Ben Wanger của đội tuyển Israel đã thử sức chống chịu của chiếc giường. Cuối cùng, anh Wanger đã làm sập được giường khi cùng 8 người khác nhảy cùng lúc trên giường.

Trước đó, vận động viên điền kinh người Mỹ Paul Chelimo đã đùa rằng giường được thiết kế để "chống sex" (PV - ngăn các vận động viên quan hệ tình dục) và chỉ chịu được sức nặng của một người.

Bất chấp việc ban tổ chức thanh minh giường này làm bằng cactông để có thể tái chế sau khi thế vận hội kết thúc và có thể chịu được trọng lượng tối đa 200kg, tin đồn vẫn khiến dân mạng bàn tán sôi nổi về chiếc giường.

"Đã nhận được rất nhiều câu hỏi về chiếc giường ở làng Olympic, do đó chúng tôi sẽ thử và xem cần bao nhiêu người Israel mới có thể làm sập được một trong những chiếc giường cactông này" - cầu thủ Wanger mở đầu video.

Đầu tiên, anh Wanger đã leo lên giường để nhảy, và lần lượt thêm một người nhảy cùng anh vào mỗi lần nhảy sau đó. Chiếc giường chỉ chịu thua khi có tới 9 người cùng nhảy một lúc.

Chưa đầy 24 giờ đăng trên TikTok, video của anh Wanger đã thu hút hơn 280.000 lượt xem.

Ngoài ra, các vận động viên khác cũng đã thử sức chống chịu của chiếc giường cactông. Vận động viên thể hình Ireland Rhys McClenaghan đã kiểm tra sức chống chịu của cái giường để phản bác tin đồn giường được thiết kế để "chống sex".

Nữ vận động viên bóng bầu dục (rugby) của Mỹ, cô Ilona Maher đã đăng video cho thấy cô cùng đồng đội đã hô hấp nhân tạo, tập yoga... trên giường để thử sức chống chịu của nó.

Những video có hashtag #cardboardbed trên TikTok đã thu hút tổng cộng hơn 5,3 triệu lượt xem.

Cầu thủ bóng chày người Israel Ben Wanger đăng video cho thấy cần 9 người mới làm sập chiếc giường cactông ở làng vận động viên Olympic Tokyo - Nguồn: TIKTOK

Bất ngờ lý thú ở Olympic Tokyo: Nữ tiến sĩ toán đoạt HCV xe đạp Bất ngờ lý thú ở Olympic Tokyo: Nữ tiến sĩ toán đoạt HCV xe đạp

TTO - Tay đua nghiệp dư và là tiến sĩ toán học người Áo, Anna Kiesenhofer, đã xuất sắc loại bỏ nhiều ngôi sao của làng xe đạp thế giới để một mình về đích giành HCV xe đạp đường trường nữ Olympic Tokyo là đề tài được bàn tán xôn xao.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận