Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Giữa mùa COVID-19, nhiều cặp đôi ùn ùn hóng mát trên nóc hầm Thủ Thiêm

03/06/2021 21:10 GMT+7

TTO - Mặc dù cả 2 đầu hướng vào đại lộ Vòng cung đều bị chặn nhưng nhiều bạn trẻ vẫn tìm cách len lỏi vào khu vực này và tụ tập vui chơi, chụp hình. Một số hàng rong cũng nhanh chân có mặt...

Giữa mùa COVID-19, nhiều cặp đôi ùn ùn hóng mát trên nóc hầm Thủ Thiêm - Ảnh 1.

Rất đông bạn trẻ tụ tập trên nóc hầm Thủ Thiêm để hóng mát, bất chấp dịch bệnh đang phức tạp - Ảnh: MINH HÒA

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh từ 0h ngày 31-5, toàn TP.HCM sẽ thực hiện giãn cách theo chỉ thị 15+, tức là thực hiện đầy đủ chỉ thị 15 và nâng cao một số biện pháp như không tụ tập quá 5 người nơi công cộng, tăng cường thêm một số biện pháp phòng, chống dịch, thực hiện nghiêm việc giãn cách tối thiểu 2m khi giao tiếp.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM diễn biến phức tạp, tuy nhiên, chiều 3-6, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online tại khu vực nóc hầm Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, khi thời tiết bắt đầu dịu mát, giới trẻ từ nhiều nơi vẫn ùn ùn kéo tới khu vực này để tụ tập hóng mát, chụp hình, vui đùa... Rất đông các bạn trẻ kéo đến nóc hầm Thủ Thiêm và đại lộ Vòng cung (đoạn đường đang thi công - PV) với số lượng lớn.

Mặc dù cả 2 đầu hướng vào đại lộ Vòng cung đều bị chặn nhưng nhiều bạn trẻ vẫn tìm cách len lỏi vào khu vực này và tụ tập vui chơi, chụp hình. Một số người bán hàng rong cũng có mặt, đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ.

Tại nóc hầm Thủ Thiêm, mặc dù lượng người không đông như thời điểm trước khi giãn cách nhưng các cặp đôi, nhóm bạn, nhóm câu cá vẫn "mặc kệ" dịch mà đến đây giải trí. Thậm chí có cả nhóm nhậu cũng đến đây vừa hóng mát vừa tán chuyện.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng thuộc phường Thủ Thiêm cũng có mặt tại nóc hầm Thủ Thiêm để nhắc nhở, giải tán người dân, đồng thời yêu cầu người dân không tụ tập đông người.

Giữa mùa COVID-19, nhiều cặp đôi ùn ùn hóng mát trên nóc hầm Thủ Thiêm - Ảnh 2.

Các cặp đôi, nhóm bạn tụ tập trên nóc hầm Thủ Thiêm để hóng mát, bất chấp lệnh giãn cách - Ảnh: MINH HÒA

Giữa mùa COVID-19, nhiều cặp đôi ùn ùn hóng mát trên nóc hầm Thủ Thiêm - Ảnh 3.

Nóc hầm Thủ Thiêm cũng đông các bạn trẻ - Ảnh: MINH HÒA

Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19 tiếp nhận được gần 104 tỉ đồng Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19 tiếp nhận được gần 104 tỉ đồng

TTO - Thông tin từ Kho bạc Nhà nước cho biết sau gần 1 tuần, Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19 tiếp nhận được gần 104 tỉ đồng, trong đó có nhiều giao dịch chuyển khoản với số tiền ủng hộ chỉ 1 đồng với nội dung 'của ít, lòng nhiều'.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận