Tag: hầm Thủ Thiêm

Đề xuất trồng cánh đồng hoa hướng dương bên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm

Bờ sông Sài Gòn phía bên Thủ Thiêm được đề xuất trồng cánh đồng hoa hướng dương, làm khu sinh hoạt cộng đồng để người dân cắm trại...

Bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm sẽ được cải tạo thành nơi vui chơi

Bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm vốn đang nhếch nhác, ô nhiễm vì rác sẽ được cải tạo cảnh quan, mở thêm không gian vui chơi, giải trí phục vụ người dân.

Hai cô gái dỡ hàng rào hầm Thủ Thiêm khi đi nhầm vào làn ô tô

Đi nhầm vào làn đường ô tô trong hầm Thủ Thiêm (TP.HCM), hai cô gái quyết định tháo hàng rào để chạy sang làn xe máy và bị camera ghi hình.

Diễn tập cứu nạn xe khách bốc cháy trong hầm sông Sài Gòn

Sáng 28-5, TP.HCM tổ chức diễn tập chữa cháy trong hầm sông Sài Gòn, 1.279 người từ các đơn vị và 88 xe được diễn tập chữa cháy và cứu hộ.

Đặt 'văn phòng an ninh trật tự' xử lý hàng rong, vẽ bậy khu vực nóc hầm Thủ Thiêm

TTO - UBND phường Thủ Thiêm vừa đặt ‘Văn phòng ban an ninh trật tự’ tại khu vực nóc hầm Thủ Thiêm để xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường bán hàng rong, vẽ bậy, đậu xe không đúng quy định, trộm, cướp...

Xe hơi biển đỏ lao vun vút vào làn xe máy trong hầm Thủ Thiêm

TTO - Một chiếc xe hơi biển đỏ đã lao vun vút trong làn đường xe máy trong hầm Thủ Thiêm dù làn ôtô bên kia khá vắng, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bất ngờ.

Nghỉ lễ ra 'cánh đồng diều' lộng gió đầy hương vị tuổi thơ

TTO - "Cho diều bay lên đi ba. Ôi, vui quá, con thích quá ba ơi", hai chị em Như Ý (7 tuổi) và Chi Mỹ (6 tuổi) hò reo khi thấy cánh diều bay vút lên cao. Cạnh bên, người cha giật dây để diều bay cao và không vướng vào các diều khác.

TP.HCM đề nghị Bộ Giao thông vận tải sớm có ý kiến về nút giao An Phú

TTO - UBND TP.HCM vừa đề nghị Bộ Giao thông vận tải sớm có ý kiến về thiết kế cơ sở dự án nút giao An Phú (TP Thủ Đức) để địa phương hoàn thành thủ tục sớm triển khai dự án này.

Thả bao cát xuống sông Sài Gòn để bảo trì hầm Thủ Thiêm, không có chuyện hầm gặp sự cố

TTO - Khoảng một tháng nay, trên sông Sài Gòn đoạn trên hầm Thủ Thiêm (nối quận 1 và TP Thủ Đức) thường có sà lan chở cát đến thả xuống sông. Nhiều người dân lo lắng không biết đây là công trình gì, liệu hầm có gặp sự cố hay không?

Và chúng ta cùng ngắm trời xanh

TTO - Nhiều người dân TP.HCM đã rất thích thú và có những trải nghiệm khó quên khi được tận mắt xem màn trình diễn đầy màu sắc từ khinh khí cầu diễn ra ở Thủ Thiêm những ngày cuối tuần qua.