Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Giọng hát Việt từ chối thí sinh hát bolero và 'thợ' hát

08/02/2017 17:35 GMT+7

TTO - Tại buổi họp báo chiều 8-2, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2017, khẳng định chương trình năm nay không nhận thí sinh hát bolero.

 Bốn HLV của The Voice 2017 (từ trái qua): Tóc Tiên, Thu Minh, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi - Ảnh: Thành Luân

Anh nói: “Để đúng với mục tiêu và tạo nên sự khác biệt, năm nay chúng tôi không chọn thí sinh hát bolero, không chọn thí sinh hát "thợ", hát những bài rất giống các anh chị đi trước. Chúng tôi chủ yếu chọn thí sinh có tâm hồn rộng mở, muốn khai phá và sáng tạo. Năm nay, chương trình quan trọng là sự tương tác giữa thí sinh và huấn luyện viên...” 

Ngồi vị trí huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 ngoài sự trở lại của HLV Thu Minh ở mùa giải đầu là ba gương mặt ca sĩ trẻ, lần đầu ngồi ghế HLV Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Tại họp báo, các HLV đều thể hiện sự tự tin trong vai trò này. 

Noo Phước Thịnh thổ lộ: "Tôi có áp lực, đó là mình làm được gì cho thí sinh; làm được gì cho chương trình...  chứ không áp lực dư luận bên ngoài”, Noo cũng tự tin khẳng định: “Thí sinh chắc chắn không dám chê huấn luyện viên đâu vì vào đội tôi thì tôi đã... phủ đầu hết rồi” khi được hỏi có ngại thí sinh cho rằng HLV hát kém hơn mình. 

Trong khi đó Tóc Tiên lại chia sẻ rằng cô có hoang mang nho nhỏ không biết mình sẽ chống chọi với dư luận thế nào khi ngồi "ghế nóng" Giọng hát Việt. Tuy nhiên cô tin mình đủ năng lực và khả năng để dìu dắt đội Tóc Tiên, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. 

Riêng Thu Minh tiết lộ mình có lợi thế khi là "đàn chị" nên rất được tôn trọng. Dẫu vậy ba HLV đàn em vẫn rất quyết liệt trong việc tranh giành thí sinh tài năng và "họ thật sự là những đối thủ đáng gờm". 

Thu Minh trở lại
Thu Minh trở lại "ghế nóng" Giọng hát Việt - The Voice sau hai mùa vắng mặt - Ảnh: Thành Luân

Đây là mùa thi thứ tư của Giọng hát Việt - The Voice tại Việt Nam. Sau ba mùa thi chương trình đã phát hiện ra nhiều ca giọng ca triển vọng như: Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Vũ Thảo My, Vũ Cát Tường, Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn, Tố Ny, Đức Phúc...

Giọng hát Việt 2017 sẽ tiếp tục các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow). Các thí sinh có thể dự thi đơn ca hoặc song ca. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì chưa chắc là cả hai được chọn cùng nhau, có thể chỉ một trong hai người là đối tượng mà các HLV đang tìm kiếm.

Đặc biệt, năm nay Giọng hát Việt áp dụng hình thức loại ngẫu nhiên bắt đầu từ liveshow thứ năm. Có thể sẽ có trường hợp có đội sẽ không còn thí sinh nào. 

The Voice - Giọng hát Việt 2017 sẽ phát sóng vào 21h tối chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 12-2.

 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận