Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh bật khóc khi học trò được cứu

09/07/2018 07:58 GMT+7

TTO - Noo Phước Thịnh bật khóc khi học trò được Thu Phương cứu và cứu lại học trò của Tóc Tiên để chứng minh tình bạn tốt là hai trong số những câu chuyện đáng chú ý tại tập 8 Giọng hát Việt 2018.

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh bật khóc khi học trò được cứu - Ảnh 1.

Trong tập 8 này, Noo Phuớc Thịnh vừa có thí sinh đuợc cứu, vừa đi cứu thí sinh đội khác

Tối 8-7, tập 8 Giọng hát Việt - The voice đã lê sóng với những màn đối đầu gây cấn cũng như những cuộc chia tay nhiều nuối tiếc tiếp theo.

Tập thi mở đầu với tiết mục của cặp đôi Avin Lu - Y lux đến từ đội Tóc Tiên. 

Chọn cho hai thành viên đội mình ca khúc Tình yêu tôi hát một thời "làm mưa làm gió" của Hà Trần và Bằng Kiều, Tóc Tiên muốn thử thách học trò̀của mình bên cạnh việc làm mới và mang ca khúc này đến gần với khán giả trẻ.

Avin Lu - Y lux với Tình yêu tôi hát

Dù một vài ý kiến cho rằng đây cũng là lợi thế khi chính Hà Trần là cố vấn của đội Tóc Tiên, đã lắng nghe và góp ý trực tiếp cho cặp đôi nhưng huấn luyện viên Thu Phuơng lại cho rằng ca khúc này không hợp với chất giọng của hai thí sinh.

Thu Phương gợi ý cả hai nên thử hát nhạc Hồ Quỳnh Hương dù tiết mục này đã làm cho cô lẫn huấn luyện viên Lam Truờng nhớ về thời thanh xuân của mình thật nhiều.

Kết quả Tóc Tiên lựa chọn cả hai đi tiếp, sau khi giả bộ chỉ chọn Y Lux.

Tiếp đến là cặp đôi Hương Giang - Thiên Bình đến từ đội Lam Trường. 

Cả hai đã thể hiện ca khúc Tiền đâu mua được với một thông điệp nhẹ nhàng nhưng mang đến nhiều sự đồng cảm xúc cho người nghe.

Khán giả cũng không cảm thấy đây là màn thi đấu khi cặp đôi đã cùng nâng đỡ, chia bè, và đặc biệt là "bọc lót" những nốt cao cho nhau rất kỹ càng.

Hương Giang - Thiên Bình với Tiền đâu mua được

Huấn luyện viên Thu Phương cho hay cô rất thích ca khúc này, khen ngợi vì sự vừa vặn trong cách hát và kết hợp ăn ý của hai thí sinh.

Tóc Tiên cho biết không cần "vạch lá tìm sâu" vì nghe rất thư thái, nhẹ nhàng và có điểm nhấn. Noo Phước Thịnh thì nhận định ca khúc này sẽ thành hit bởi những câu từ ý nghĩa trong bài hát.

Sau những chia sẻ của các huấn luyện viên cho màn song đấu của đội mình, huấn luyện viên Lam Trường quyết định chọn Hương Giang đi tiếp.

Thái Bình - Phụng Tiên là cặp đôi tiếp theo đến từ đội Tóc Tiên. 

Tiên cho biết cô khá thích thú vì cả hai thí sinh này đều bằng tuổi và sở hữu cho mình những phong cách âm nhạc khác biệt.

Cả hai đã thể hiện liên khúc Có em chờ - Con đường hạnh phúc, mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc.

Thái Bình - Phụng Tiên với Có em chờ - Con đường hạnh phúc

Huấn luyện viên Thu Phương chia sẻ, đây là màn đối đầu vừa vặn, hai màu giọng rất phù hợp và sô ra được tiếng nói của huấn luyện viên Tóc Tiên.

Từ những nhận xét của các huấn luyện viên, Tóc Tiên bày tỏ hai thí sinh tuy nhỏ tuổi nhưng cực kỳ bản lĩnh và chọn Thái Bình đi tiếp. Và trong những giây phút chia tay đầy bịn rịn của thầy trò Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã bấm cứu Phụng Tiên trong sự phấn khích của khán giả tại trường quay.

Thu Ngân - Hà Thương, hai cô gái quê Nghệ An

Hai cô gái đến từ đội Thu Phương cũng khiến các huấn luyện viên phải "dằn xé" nhiều sau màn đối đầu của mình.

Cả hai đã thể hiện bản mash up Tập làm mưa - Anh, một bản mash up khiến huấn luyện viên Noo Phuớc Thịnh phải nể phục cái tài chọn bài của Thu Phuơng.

Thu Ngân - Hà Thương với Tập làm mưa - Anh

Với phần thi nhận đuợc khá nhiều lời khen từ các huấn luyện viên đội bạn, huấn luyện viên Thu Phương đã có những chia sẻ rất xúc động và khuyên thí sinh nên trân trọng những khoảnh khắc đứng trên sân khấu.

Cô cũng ngậm ngùi nói lời chia tay với Hà Thuơng để chọn Thu Ngân đi tiếp.

Cuối cùng là đội Noo Phước Thịnh với bộ ba Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc.

Đây là sự kết hợp vô cùng đặc biệt khi trước vòng Đối đầu, đội của Noo Phước Thịnh đã phải chia tay một mảnh ghép là Hoàng Mạnh và Phương Thảo là người chủ động gọi cho huấn luyện viên của mình để Minh Ngọc cùng hát ở vòng này.

Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc thể hiện ca khúc Lâu đài cát - một bản hit của ca sĩ Văn Mai Hương.

Là những cá tính âm nhạc khác nhau nên khi cả ba hòa quyện và mang đến một sự mới mẻ cho ca khúc Lâu đài cát, huấn luyện viên Tóc Tiên không ngớt khen "hay quá" ngay từ những câu hát đầu tiên.

Trong khi đó, Thu Phương thì cho rằng ca khúc có rất nhiều quãng huy hoàng và phần âm nhạc quá hay, cả ba đã thật sự thăng hoa.

Huấn luyện viên Lam Trường cũng đồng tình với nhận xét của Thu Phương và cho rằng cả ba đã hỗ trợ rất nhiều cho nhau để có màn trình diễn thật tốt.

Với rất nhiều lời khen ngợi như thế, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình khi trong ba thí sinh sẽ có hai người đi tiếp, một thí sinh phải ra về.

Cuối cùng Noo Phước Thịnh đã chọn Minh Ngọc và Gia Nghi đi tiếp, nói lời chia tay với Phuơng Thảo.

May thay, Thu Phương đã bấm cứu Phương Thảo khiến Noo Phước Thịnh bật khóc vì hạnh phúc. Anh mừng rỡ và tin tuởng với cơ hội này từ đàn chị Thu Phương, Phương Thảo sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn ở những vòng sau.

Tập 9 Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 15-8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh nắm tay cứu học trò Lam Trường Giọng hát Việt: Noo Phước Thịnh nắm tay cứu học trò Lam Trường

TTO - Đêm thi thứ 6 của Giọng hát Việt 2018 đã lên sóng VTV3 với những màn đối đầu đầu tiên khá kịch tính đến từ đội của huấn luyện viên Lam Trường.

Q.N. - Ảnh: CATS
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận