Tag: giới văn phòng

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit được giới văn phòng ưa chuộng

Dịch COVID-19 ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế, nhiều công ty buộc cắt giảm lương, khiến thu nhập nhiều người trở nên eo hẹp hơn. Trong bối cảnh ấy, thẻ tín dụng nội địa VietCredit được xem là một giải pháp dự phòng tài chính thiết thực.

Chàng trai Nhật ngạc nhiên với 'văn hóa ngủ trưa' của người Việt, cứ buổi trưa là thấy bạn đồng nghiệp chui gầm bàn

Là dân văn phòng, chắc chắn bạn đã quen với giấc ngủ trưa ngắn của chính mình hoặc đồng nghiệp. Thế nhưng với người Nhật, đó là cả bầu trời của sự mới mẻ...

Second-home ven biển hấp dẫn giới văn phòng

Sau khi sở hữu tài sản bất động sản đầu tiên, các nhà đầu tư nhỏ lẻ, thường là giới văn phòng có một số tiền nhàn rỗi và thu nhập ổn định, bắt đầu tìm kiếm 'ngôi nhà thứ 2' đề vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê.

Bệnh trĩ: Bệnh của giới văn phòng

Bình thường trong ống hậu môn luôn tồn tại các búi trĩ, nó cung cấp từ 15-20% áp lực lúc nghỉ của ống hậu môn, làm cho hậu môn luôn đóng kín.

Chiến dịch đi bộ đi làm trong giới văn phòng Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản mới đây giới thiệu một giải pháp đơn giản cho giới văn phòng bận rộn không có thời gian rèn luyện sức khỏe: đi giày thể thao và đi bộ đi làm.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG

Từ lâu, những bộ vest công sở vẫn là lựa chọn hàng đầu của các quý cô văn phòng.

Giới văn phòng thêm công cụ tập luyện

TT - Đặt một bàn đạp nhỏ dưới gầm bàn làm việc cho giới văn phòng có thể giúp thay đổi hành vi ngồi lâu và tăng cường vận động.