Thứ 5, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG

13/10/2017 15:30 GMT+7

Từ lâu, những bộ vest công sở vẫn là lựa chọn hàng đầu của các quý cô văn phòng.

Một bộ vest phù hợp vóc dáng, có độ bền cao và hợp xu hướng vẫn luôn là những tiêu chuẩn tối ưu được đặt ra khi các chị em chọn mua dòng sản phẩm này từ các thương hiệu thời trang uy tín

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 1.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 2.

Thương hiệu TNG bắt nguồn từ nhu cầu thời trang công sở của phái nữ, đã tạo nên những bộ trang phục mang thiết kế và phom dáng đẹp mắt, vừa vặn và ôm phom với nhiều dáng người.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 3.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 4.

Độ bền và chất lượng vải cũng được thương hiệu TNG đề cao và đảm bảo để những bộ đồ ra mắt khách mua hàng luôn đạt được chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất của thương hiệu.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 5.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 6.

Sự đa dạng về phom dáng, mẫu mã cũng mang lại nhiều lựa chọn tốt cho giới văn phòng. Vẫn giữ nguyên sự lịch thiệp và kín đáo cần có, những thiết kế của TNG luôn thay đổi để bắt kịp xu hướng của phái nữ.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 7.

Sản phẩm quần âu được TNG chăm chút từng đường ly, mũi chỉ và sử dụng công nghệ ép form ngoại nhập nên form dáng quần luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao. Cùng với áo vest sẽ tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo tới nơi làm việc.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 8.

Để có những bộ cánh thật sự thu hút khi tới công sở, bạn còn đắn đo gì khi có thêm một lựa chọn được tin dùng và đảm bảo được những tiêu chí cho một bộ đồ đẹp nơi văn phòng. Hãy mặc đẹp bất kể vào dịp nào vì những cô gái của chúng ta xứng đáng với điều đó !

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 9.

Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG - Ảnh 10.

*Trang phục: TNG Fashion*

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận