Xe
24/03/2023 13:07 GMT+7

Giới thiết kế gợi ý bán tải hoàn toàn mới cho Toyota: Gọt giũa từ SUV hot vừa ra mắt

Chưa có thông tin nào xác nhận Toyota sẽ có mẫu bán tải hoàn toàn mới, nhưng có thể hãng xe Nhật sẽ lột xác thực sự những bán tải đã có.

Giới thiết kế gợi ý bán tải hoàn toàn mới cho Toyota: Gọt giũa từ SUV hot vừa ra mắt - Ảnh 1.

Liệu Toyota có gây bất ngờ bằng một bán tải hoàn toàn mới? - Ảnh: Digimods DESIGN

Toyota Grand Highlander 2024 được dự báo sẽ khuấy động phân khúc SUV 3 hàng ghế. Với nền tảng TNGA-K, thiết kế mạnh mẽ hơn, chiều dài cơ sở lớn hơn và 3 tùy chọn động cơ (trong đó có Hybrid Max 363 mã lực đáng chú ý), mẫu xe sẽ cạnh tranh với Hyundai Palisade, Kia Telluride, Volkswagen Atlas, Jeep Grand Cherokee L, Chevrolet Traverse, Ford Explorer.

Nhưng dường như Toyota không có ý định dừng lại ở một chiếc SUV mạnh mẽ hơn. Dimas Ramadhan, chủ kênh Digimods DESIGN, đã tiết lộ hình ảnh phác họa mẫu SUV lạ cho Toyota, mang hơi hướng của cả Highlander và Grand Highlander.

Nghệ sĩ này không nói gì nhiều, ngoài tiêu đề “chiếc bán tải Toyota hoàn toàn mới” cho năm 2024 hoặc 2025. Không rõ đây sẽ là một bán tải chưa từng có, hay sẽ là màn lột xác đáng kinh ngạc của bán tải Toyota đã có.

Giới thiết kế gợi ý bán tải hoàn toàn mới cho Toyota: Gọt giũa từ SUV hot vừa ra mắt - Ảnh 2.
Giới thiết kế gợi ý bán tải hoàn toàn mới cho Toyota: Gọt giũa từ SUV hot vừa ra mắt - Ảnh 3.

Những hình ảnh phác họa của các nghệ sĩ CGI thường chỉ mang tính chất dự đoán. Nhưng dự đoán của họ lại hay dựa trên vài thông tin rò rỉ nào đó. Thông tin này có thể đã xuất hiện công khai hoặc vẫn đang lưu hành “nội bộ” - Ảnh: Digimods DESIGN

Hilux đã ra mắt bản concept chạy điện. Dù concept này còn khá giống bản xăng dầu, nhưng không loại trừ khả năng hãng sẽ gây bất ngờ bằng một vài chi tiết vay mượn.

Trong khi đó, Tacoma đang cần sự thay đổi thực sự để chống lại mối đe dọa từ Honda Ridgeline. Tacoma phiên bản thuần điện cũng đã được đồn đoán từ lâu. Như vậy, còn gì gây ấn tượng tốt hơn diện mạo hoàn toàn mới cho một mẫu bán tải điện bổ sung vào đội quân “xanh” còn rất khiêm tốn của hãng xe Nhật. Ngoài ra, đã lâu Tacoma chưa được tút lại ngoại hình.

Dù là trường hợp nào, dường như chuyên gia CGI này khá chắc chắn chiếc bán tải mới sẽ lấy cảm hứng từ Highlander thế hệ thứ tư và Grand Highlander. Có thể thấy những đường gờ dập nổi mạnh mẽ, lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn, dáng xe vuông vắn cùng đèn pha hơi “xếch” rất đặc trưng của Toyota Grand Highlander 2024 mới ra mắt.

Một số hình ảnh phác họa khác của mẫu bán tải lạ:

Giới thiết kế gợi ý bán tải hoàn toàn mới cho Toyota: Gọt giũa từ SUV hot vừa ra mắt - Ảnh 4.
Giới thiết kế gợi ý bán tải hoàn toàn mới cho Toyota: Gọt giũa từ SUV hot vừa ra mắt - Ảnh 5.
Giới thiết kế gợi ý bán tải hoàn toàn mới cho Toyota: Gọt giũa từ SUV hot vừa ra mắt - Ảnh 6.
Giới thiết kế gợi ý bán tải hoàn toàn mới cho Toyota: Gọt giũa từ SUV hot vừa ra mắt - Ảnh 7.
Tháo tung một chiếc Tesla, sếp Toyota thừa nhận đây là ‘tác phẩm nghệ thuật’Tháo tung một chiếc Tesla, sếp Toyota thừa nhận đây là ‘tác phẩm nghệ thuật’

Một lãnh đạo Toyota đã thừa nhận rằng Tesla Model Y là một “tác phẩm nghệ thuật”, sau khi hãng xe Nhật tháo dỡ chiếc SUV điện để nghiên cứu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên