Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Giới nhà giàu ở Nga đổ xô thuê hổ biểu diễn mừng năm mới

22/12/2021 14:57 GMT+7

TTO - Để tận hưởng đêm giao thừa đáng nhớ, nhiều đại gia Matxcơva (Nga) sẵn sàng thuê hổ về diễn xiếc với mức giá lên đến 467 triệu đồng cho một buổi trình diễn dài 20-30 phút.

Giới nhà giàu ở Nga đổ xô thuê hổ biểu diễn mừng năm mới - Ảnh 1.

Apphich quảng cáo buổi biểu diễn xiếc hổ đón năm mới của Công ty Celebrity Booking Group, Nga - Ảnh: INSTAGRAM CELEBRITY BOOKING

Tiết lộ với Đài RT, bà Evgenia Dashkevich - chủ sở hữu Celebrity Booking Group, công ty chuyên tổ chức sự kiện ở Nga - cho biết họ đã nhận được nhiều yêu cầu đặt hàng xa xỉ cho các bữa tiệc cuối năm tại nhà riêng hoặc công ty từ giới nhà giàu ở vùng ngoại ô Rublyovka, phía tây thủ đô Matxcơva.

Đa số những đại gia “chịu chơi" gọi đến công ty đều muốn thuê hổ đến trình diễn tại bữa tiệc cuối năm của họ. Để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, Celebrity Booking Group đã tung ra nhiều gói dịch vụ đa dạng với mức giá linh hoạt.

Với gói cơ bản, khách hàng sẽ được cung cấp một huấn luyện viên và một con hổ đến nhà riêng hoặc văn phòng để trình diễn. Nếu chi mạnh tay hơn, công ty sẽ tổ chức buổi trình diễn đặc sắc với sự tham gia của hổ và nhiều nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng. Sau buổi diễn, khách hàng còn có thể thỏa thích vuốt ve và chụp ảnh với “những diễn viên” nổi tiếng hung dữ này.

“Theo kinh nghiệm của tôi, trẻ em và các doanh nhân thành đạt ở cộng đồng này thường rất thích chơi đùa với những loài thú dữ đã qua huấn luyện”, bà Dashkevich chia sẻ.

Ngoài hổ, Celebrity Booking Group cũng sẵn sàng cung cấp thêm các buổi diễn với sư tử con, gấu, khỉ và vẹt nếu khách hàng yêu cầu.

Trao đổi với Đài RT, bà Dashkevich nhấn mạnh họ không có quyền tiết lộ thông tin về chi phí thuê dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên, giới chuyên gia ước tính chi phí thuê một con hổ biểu diễn tại nhà riêng trong khoảng 20-30 phút có thể lên tới 20.300 USD (khoảng 467 triệu đồng).

Áo choàng lông hổ trắng, báo đốm Saudi Arabia tặng ông Trump bị tố là đồ dỏm Áo choàng lông hổ trắng, báo đốm Saudi Arabia tặng ông Trump bị tố là đồ dỏm

TTO - Ba chiếc áo choàng được cho làm từ lông hổ trắng và báo đốm mà Saudi Arabia tặng cho đoàn tổng thống Donald Trump năm 2017 đã... qua tay thợ nhuộm để trông giống như thật, theo New York Times.

KỲ THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận