Tag: giỏ quà tết

Những hy vọng trong giỏ quà Tết sớm

Không có món quà nào nhân văn và đi nhanh đến trái tim bằng món quà thiết thực và đúng lúc.

Hơn 3 vạn doanh nghiệp đi tìm hiểu sắm Tết sớm cho người lao động

Hơn 30.000 doanh nghiệp bắt đầu đi "sắm Tết" sớm cho người lao động, trong một hội chợ dành cho khách hàng doanh nghiệp được tổ chức tại TP.HCM ngày 14-11.

Hàng trăm giỏ quà trao tay đội ngũ tài xế trong dịp Tết Nguyên Đán

Các tài xế đã được nhận nhiều món quà ý nghĩa, đồng thời được tiếp thêm động lực để tiếp tục hành trình mang bữa ăn đến tay khách hàng.

Chợ 'ngoại' vào mùa Tết Việt

Các loại đặc sản Campuchia, Úc, Mỹ, Hàn, Nhật... dồn dập đổ bộ TP.HCM những ngày gần đây.

Độc, lạ hộp quà Tết thiết kế riêng

TTO - Để có những hộp quà tặng với mẫu mã ấn tượng và khác biệt, nhiều đơn vị đã chọn cách đặt hàng thiết kế hộp quà Tết riêng, độc lạ. Tuy nhiên chi phí cho những hộp quà tặng này thường cao gấp 2 - 3 lần so với loại được sản xuất đại trà.

Thị trường giỏ quà Tết nhộn nhịp vào mùa

TTO - Giới kinh doanh ở TP.HCM đã vào mùa bán giỏ quà Tết khi liên tục tung ra các giỏ quà đa dạng mẫu mã, nhiều mức giá, đặc biệt có siêu thị còn tung ra các hộp quà độc lạ với quà tặng là hàng tươi sống.

Doanh nghiệp 'đau đầu' lo hàng Tết

TTO - Dù kỳ vọng sẽ có nhiều khởi sắc so với những năm bị ảnh hưởng bởi dịch, nhưng giá cả hàng hóa tăng và xu hướng thắt lưng buộc bụng của người tiêu dùng buộc các nhà kinh doanh phải linh hoạt hơn trong chiến lược dự trữ hàng hóa mùa Tết 2023.

Giỏ quà tết được giao miễn phí toàn quốc

TTO - Ngoài lượng giỏ quà tết dồi dào và hiện đã được trưng đầy kệ hàng, năm nay có đơn vị còn tung ra dịch vụ giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc.

'Cả giỏ quà tết không phải bỏ đi thứ gì'

TTO - Xu hướng giỏ quà tết thân thiện môi trường với khả năng tăng vòng đời cho hộp quà, tái sử dụng và hạn chế tối đa rác thải ra môi trường đang được người tiêu dùng đón nhận trong mùa Tết Tân Sửu năm nay.

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra bắt đầu nhận giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc

Các sản phẩm đưa vào các giỏ quà, hộp quà Tết đều được Saigon Co.op chọn lọc kỹ, từ đó có thể cam kết đảm bảo chất lượng và xuất xứ, giá cả hết sức tiết kiệm với tiêu chí giúp 'người mua tiết kiệm, người dùng yên tâm'.