Tag: giờ mở cửa

Chi phí ăn hàng tại Nhật Bản ngày càng đắt đỏ hơn

Người dân Nhật Bản đang phải trả nhiều tiền hơn cho một suất ăn tại nhà hàng, khi các chủ doanh nghiệp chuyển gánh nặng chi phí cho người tiêu dùng.

Mở cửa miễn phí Đại Nội về đêm dịp Festival Huế 2022

TTO - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết sẽ mở cửa miễn phí Đại Nội Huế về đêm trong 3 ngày diễn ra Tuần lễ Festival Huế 2022.

TP.HCM: Hàng chưa kịp lên kệ siêu thị, người mua đã xếp hàng chờ sẵn

TTO - Trong ngày đầu tiên áp dụng giờ mở cửa mới, hàng nhập về các điểm bán chậm hơn do xe hàng lẫn nhân viên còn lúng túng. Nhân viên chưa kịp đưa hàng lên quầy kệ, mở bao bì thì người dân đã xếp hàng mua sắm từ sớm.

Siêu thị ở TP.HCM sẽ đóng cửa trước 17h

TTO - Trong biện pháp tăng cường chống dịch, thực hiện chỉ thị 16 nâng cao, một số siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm ở TP.HCM đã thông báo sẽ mở cửa hoạt động đến 17h, thay cho 22h như trước đây.

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra mở cửa 7 giờ sáng phục vụ Tết

Thông tin từ Saigon Co.op cho biết, hệ thống bán lẻ của đơn vị này gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife, Sense City, Cheers sẽ tăng thêm giờ mở cửa phục vụ tết từ 2 tiếng đến 4 tiếng mỗi ngày.

Crescent Mall dành tặng 01 phút im lặng ý nghĩa vào ngày mở cửa trở lại

Ngày 24-4 vừa qua, Trung tâm thương mại Crescent Mall, TP.HCM gửi tặng 01 phút im lặng như món quà tinh thần ý nghĩa vào ngày hoạt động trở lại, sau gần một tháng tạm dừng mở cửa theo chỉ đạo cách ly xã hội của Chính phủ.

Siêu thị mở cửa đến nửa đêm, từ 27 tết

TTO - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân dịp tết, các hệ thống siêu thị bắt đầu tăng thêm giờ mở cửa từ 2-4 tiếng mỗi ngày, một số siêu thị mở cửa đến nửa đêm và sẵn sàng phục vụ khách đến giữa trưa 30 tết.

Giá vàng lập 'kỷ lục' mới, vượt 43 triệu đồng/lượng

TTO - Ngày 26-8, vàng trong nước mở cửa đồng loạt tăng giá vuợt 43 triệu đồng/lượng do ảnh hưởng của giá vàng thế giới. Mỗi ounce vàng đã tăng gần 30 USD/ounce, tương đương tăng 840.000 đồng/lượng, lập đỉnh mới sau nhiều năm.

Mở cửa Vườn tượng 21 nền kinh tế APEC

TTO - Sáng 9-11, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên APEC đã chính thức kéo băng ra mắt công viên Vườn tượng APEC.