Gin Tuấn Kiệt tung phim ngắn ngôn tình Thanh xuân là cả một đời

07/11/2018 10:41 GMT+7

TTO - Gin Tuấn Kiệt vừa rở lại đường đua V-pop bằng dự án âm nhạc '2 trong 1' mang tên Thanh xuân là cả một đời với hai ca khúc mới: Yêu một người sau anh và Không thể chạm được em, được kết hợp thành một phim ngắn đậm chất ngôn tình.

Gin Tuấn Kiệt tung phim ngắn ngôn tình Thanh xuân là cả một đời  - Ảnh 1.

Gin và Lan Hương trong Thanh xuân là cả một đời. Toàn bộ bối cảnh của Thanh xuân là cả một đời ở Đà Lạt và được quay liên tục trong bốn ngày.

Với dự án âm nhạc mang tên Thanh xuân là cả một đời, ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt đã đầu tư lớn khi biến MV thông thường trở thành phim ngắn.

Theo đó, hai ca khúc xuất hiện trong phim ngắn như "cầu nối" để người xem hiểu hơn về câu chuyện của nam và nữ nhân vật chính do Gin Tuấn Kiệt và "hotgirl" Lan Hương thể hiện.

Phim ngắn Thanh xuân là cả một đời của Gin Tuấn Kiệt

Câu chuyện trong MV mở đầu bằng những thước phim về tuổi học trò giữa Gin Tuấn Kiệt và Lan Hương. Chàng trai nảy sinh tình cảm với cô gái nhưng vì sợ đánh mất tình bạn nên giấu kín cảm xúc. Rồi cô gái bất chợt rời đi, cho đến khi trưởng thành cả hai mới gặp lại...

Chọn thể loại phim ngắn để giới thiệu những ca khúc mới, Gin muốn dành cho khán giả một sản phẩm hoàn thiện và ấn tượng hơn bên cạnh việc "khéo khoe" khả năng diễn xuất "chuẩn diễn viên" của mình.

Gin Tuấn Kiệt tung phim ngắn ngôn tình Thanh xuân là cả một đời  - Ảnh 3.

Andiez Nam Trương (trái) và Gin Tuấn Kiệt - Ảnh: Lê Huy

Với dự án này, Gin Tuấn Kiệt cũng đã "kết đôi" với nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương với lí do: "Lúc tôi đang lên kế hoạch cho dự án cuối năm, tôi có nhận được demo bài Yêu một người sau anh của Andiez gửi. Khi đó, tôi đã hét lên là sao nó hợp với bài Không thể chạm được em của mình quá. Thế là tôi quyết định đưa cả hai bài hát này vào phim ngắn luôn. Lúc hỏi qua Andiez thì Andiez cũng đồng ý thế là hai anh em quyết định lần này "chơi tới" luôn".

Không chỉ tham gia sáng tác, Andiez còn xuất hiện trong sản phẩm của Gin Tuấn Kiệt như một kỉ niệm đẹp với người anh thân thiết.

Năm 2018, Gin Tuấn Kiệt đã có một năm lao động chăm chỉ với bộ phim điện ảnh 100 ngày bên em và hai phim sitcom Gia đình sô-bít, Ngôi sao khoai tây.

Anh cũng tạo được dấu ấn cho khán giả qua nhiều chương trình truyền hình như: Sing my song 2018, Sao nhập ngũ, Giọng ải giọng ai, Ơn giời, Cậu đây rồi!...

Gin Tuấn Kiệt tung phim ngắn ngôn tình Thanh xuân là cả một đời  - Ảnh 4.

Gin tiết lộ anh ra mắt hai ca khúc ballad trong phim ngắn ca nhạc này là theo yêu cầu của những người hâm mộ mình - Ảnh: Lê Huy

Cũng vì vậy mà với âm nhạc, Gin có chút xao nhãng. Vậy nên, quay lại cùng âm nhạc vào cuối năm, Gin Tuấn Kiệt đã đầu tư mạnh tạy cho phim ngắn Thanh xuân là cả một đời này như một sự bù đắp, cũng là những gì anh đã ấp ủ suốt thời gian qua.

"Với MV này, Gin muốn mang lại cho khán giả một thông điệp nhẹ nhàng: Ở tuổi thanh xuân, nhiều lúc chúng ta không quyết liệt theo đuổi người mình thích, và nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là mất đi một mối tình. Nhưng thời gian qua đi, chúng ta mới nhận ra rằng, thanh xuân có khi lại là cả cuộc đời" - Gin Tuấn Kiệt chia sẻ.

Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy sẽ có mặt tại chung kết Sing my song Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy sẽ có mặt tại chung kết Sing my song

TTO - Sau hai đêm Giải cứu, ban tổ chức cuộc thi Sing my song đã công bố hai cái tên được khán giả cứu vào đêm chung kết xếp hạng sắp tới: Gin Tuấn Kiệt và Tường Vy.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận