Thứ 3, ngày 12 tháng 11 năm 2019

Gin Tuấn Kiệt trình làng ca khúc viết tặng trẻ mồ côi

26/09/2017 14:47 GMT+7
Gin Tuấn Kiệt cùng với các ca sĩ nhí Bảo An, Gia Khiêm, Nghi Đình và Minh Chiến - Ảnh: L.M.T

TTO - Ca sĩ, diễn viên đang được yêu thích từ sitcom Gia đình là số 1 Gin Tuấn Kiệt lần đầu trình làng ca khúc viết tặng trẻ mồ côi.

GIN TUẤN KIỆT | HÃY CHO CON MỘT MÁI NHÀ | MV cảm động [OFFICIAL MV]

Ca khúc Hãy cho con một mái nhà do Gin Tuấn Kiệt sáng tác, dành tặng cho những đứa trẻ bị ba mẹ bỏ rơi. Gin đã thể hiện ca khúc này cùng với các ca sĩ nhí Bảo An, Gia Khiêm, Nghi Đình và Minh Chiến.

Gin Tuấn Kiệt là ca sĩ diễn viên trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích từ sitcom Gia đình là số 1. Song song với công việc đóng phim, anh cũng chăm chỉ gửi đến khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc được chăm chút. 

Sau ca khúc được yêu thích Không thể yêu ai được nữa (do nhạc sĩ Mr Siro sáng tác), được hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube, Gin Tuấn Kiệt gây bất ngờ khi không tiếp tục với các bản ballad tình cảm mà lại rẽ hướng sang những ca khúc về đề tài gia đình, xã hội do chính anh sáng tác như: Đôi cánh thiên thần hay Hãy cho con một mái nhà.

Gin tâm sự về "ngả rẽ" của mình: "Tôi thấy quá thiếu các ca khúc mới về đề tài gia đình, xã hội dành cho đối tượng thiếu nhi. Các em cứ hát đi hát lại chỉ có bao nhiêu đó bài. Điều đó đã thôi thúc tôi cố gắng viết ca khúc mới dù đề tài này cũng không phải là sở trường của tôi. May mắn là Đôi cánh thiên thần gây được nhiều xúc động". 

Hãy cho con một mái nhà là ca khúc thứ hai Gin Tuấn Kiệt viết cho học trò của anh trình diễn trong chương trình Người hùng tí hon 2017 và là sáng tác thứ ba mà Gin trình làng trước công chúng sau Anh yêu em thật rồiĐôi cánh thiên thần

Cảm xúc để sáng tác ca khúc này được Gin nuôi dưỡng từ những lần đến một trại mồ côi thăm những đứa trẻ bị ba mẹ bỏ rơi từ khi mới chào đời. 

"Mỗi lần đến thăm các bé, tôi đều có những cảm xúc rất khó tả. Những đứa trẻ lớn lên mà không biết cha mẹ mình là ai, mừng rỡ mỗi khi có người đến thăm, rồi lại thu mình lại lầm lũi khi mọi người ra về." Gin nói. 

"MV ca khúc phát hành trong dịp này như một món quà trung thu nho nhỏ dành đến tất cả các bé mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi. Mong các bé có được những tháng ngày an yên, gặp được duyên lành để tìm thấy những "mái nhà" thực thụ cho mình trong tương lai" Gin chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online.

Phần hình ảnh trong MV được ghi lại trong một chuyến Gin Tuấn Kiệt đến thăm Viện Thiên Thần - cơ sở đang nuôi hơn 60 trẻ nhỏ bị bỏ rơi.

Vậy nên toàn bộ doanh thu từ đĩa đơn Hãy cho con một mái nhà, từ tiền tác quyền nhạc số, nhạc chờ, Youtube…, Gin Tuấn Kiệt đều sẽ dành tặng cho Viện Thiên Thần.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận