Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Giết vợ, giấu xác dưới hầm cầu lãnh án chung thân

24/10/2017 15:11 GMT+7

TTO - 5 năm sau khi giết vợ, Nguyễn Trung Hoàng đã ra công an đầu thú. Cơ quan công an đào hầm cầu trong nhà Hoàng đã phát hiện thi thể của chị Phan Thị Thuần.

Giết vợ, giấu xác dưới hầm cầu lãnh án chung thân - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Trung Hoàng tại phiên tòa xét xử lưu động ở thị trấn Đất Đỏ, sáng 24-10 - Ảnh: Đông Hà

Sáng 24-10, TAND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đưa bị cáo Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, trú thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) ra xét xử lưu động tại địa phương. Tòa tuyên phạt Hoàng mức án chung thân.

Nguyễn Trung Hoàng là người giết chết vợ mình là chị Phan Thị Thuần (sinh năm 1982) cách đây 5 năm, rồi đem thi thể nạn nhân phi tang dưới hầm cầu ngay trong nhà.

Theo hồ sơ vụ án, Hoàng và chị Thuần sống với nhau như vợ chồng và có chung một con trai. Năm 2012, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị Thuần bỏ đi, thi thoảng về nhà. 

Một buổi tối vào tháng 8-2012, chị Thuần trở về nhà và hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Lúc này chị Thuần có dùng ly thủy tinh ném nhưng Hoàng né được, sau đó dùng cây tràm đuổi đánh Hoàng. Hoàng giựt lại được cây tràm đánh mạnh vào đầu vợ, làm chị này tử vong.

Sau đó, Hoàng đã dùng các dụng cụ như dao, búa, đục cắt thi thể của vợ thành nhiều phần rồi đục tấm đan hầm cầu, bỏ xác cùng các vật dụng gây án xuống dưới để phi tang. Những ngày sau đó, Hoàng đã tung tin vợ mình bỏ đi theo người khác.

Giết vợ, giấu xác dưới hầm cầu lãnh án chung thân - Ảnh 2.

Hàng trăm người dân địa phương đến theo dõi, dự khán phiên tòa - Ảnh: Đông Hà.

Đến tháng 5-2017, Hoàng đã ra cơ quan công an đầu thú, thừa nhận mình đã giết vợ. Cơ quan công an đào hầm cầu trong nhà Hoàng đã phát hiện thi thể của nạn nhân.

Tại phiên tòa sáng 24-10, Hoàng khai nhận hành vi của mình và liên tục khóc khi khai báo. Hoàng cho rằng, biết hành vi là phạm tội nhưng vì phải nuôi con nhỏ nên trước đây không dám ra đầu thú.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận